Ác nhân Red Skull có thể tái xuất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel
Tin tức

Ác nhân Red Skull có thể tái xuất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel

482
red skull còn xuất hiện không

Nam diễn viên Ross Marquand cho biết bom tấn “Avengers: Endgame” (2019) chưa chắc đã phải là lần cuối cùng nhân vật Red Skull xuất hiện.

Red Skull liều còn xuất hiện nữa trong thế giới Marvel

Ross Marquand được nhiều khán giả biết tới qua vai Aaron trong series xác sống The Walking Dead.

Hồi 2018, anh nhận trọng trách thay thế Hugo Weaving trong vai Johann Schmidt / Red Skull ở Avengers: Infinity War, và nhân vật sau đó tiếp tục xuất hiện chớp nhoáng trong Avengers: Endgame (2019).

Đang xem: Ác nhân Red Skull có thể tái xuất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel

red skull còn xuất hiện không

Red Skull có khả năng trở lại trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel vào thời gian tới. Ảnh: Disney.

Theo Digital Spy, trong một cuộc phỏng vấn mới đây, ngôi sao 38 tuổi tiết lộ rằng Red Skull vẫn còn có cơ hội trở lại. “Anh em đạo diễn nhà Russo nói rằng khi Thanos hay Hawkeye sở hữu Đá Vô cực Linh hồn, về cơ bản, Red Skull sẽ trở nên tự do. Gã sẽ được giải thoát”, nam diễn viên giải thích.

diễn viên đóng red skull

Nam diễn viên Ross Marquand là người vào vai Red Skull ở hai tập Avengers mới nhất.

“Điều đầu tiên gã thực hiện có lẽ là quay trở lại Trái Đất, nếu như kẻ thù hay tham vọng của Red Skull vẫn còn. Thậm chí, Red Skull có thể tái xuất với một vai trò khác, dạng quan sát vũ trụ như Uatu the Watcher chẳng hạn”, Marquand nói thêm.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Ross Marquand cho rằng Hugo Weaving hợp vai Red Skull hơn mình. Tài tử phát biểu: “Tôi nghĩ rằng Hugo hợp vai hơn. Ông ấy là người đầu tiên nhận vai, và tôi thích cách Hugo hóa thân thành nhân vật”. Gần đây, Hugo Weaving tiết lộ rằng ông vốn không nhận lời trở lại do bất đồng về cát-xê với Marvel Studios.

Xem thêm: SPIDER-MAN: FAR FROM HOME chính thức là bộ phim về Người nhện đầu tiên vượt qua 1 tỷ USD

Red Skull là kẻ tử thù của Captain America (Chris Evans). Nhân vật lần đầu xuất hiện trên màn ảnh rộng trong Captain America: The First Avenger (2011).

Trong phim, khi giành được khối Tesseract có chứa Đá Vô cực Không gian bên trong, Red Skull đã bị nó khiến cho tan biến. Mãi cho đến Avengers: Infinity War, khán giả mới biết rằng ác nhân bị đày đến hành tinh Vormir, và trở thành kẻ canh gác cho Đá Vô cực Linh hồn.

Danh mục: Tin tức
Nguồn: https://marvelvietnam.com
Nguồn: https://news.zing.vn/ac-nhan-red-skull-co-the-tai-xuat-trong-vu-tru-dien-anh-marvel-post1060426.html

0 ( 0 voted )

Marvel Việt Nam – Website chính thức của cộng đồng fan Marvel

https://marvelvietnam.com
Marvel Việt Nam nơi cung cấp các thông tin, tin tức, lịch chiếu, trailer phim của Marvel. Bạn có thể tìm thấy đầy đủ thông tin của các nhân vật tại đây.

Bải viết liên quan