Tin tức

Ai sẽ là Captain America tiếp theo sau Steve Rogers

192
ai sẽ là người thay thế captain america

Ở phần kết của End Game, hình ảnh Captain - Steve đã già nua và yếu ớt hơn xưa rất nhiều. Hình ảnh này khiến nhiều fan của Steve rất buồn. Và sau phim hàng loạt câu hỏi đặt ra: Ai là người sẽ thay thế Steve Rogers để trở thành "đội trưởng Mỹ" tiếp theo?

Falcon đã được xác nhận là Captain America đời kế tiếp

Nam diễn viên Anthony Mackie xác nhận nhân vật của anh trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel sẽ tiếp quản danh xưng từng thuộc về Steve Rogers (Chris Evans) ở loạt phim truyền hình sắp tới.

Siêu anh hùng Captain America xuất hiện lần đầu trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel qua sự thể hiện của Chris Evans trong Captain America: The First Avenger (2011). Trải qua gần một thập kỷ, câu chuyện của Steve Rogers đã khép lại ở khoảnh khắc cuối bom tấn Avengers: Endgame (2019).

Lúc này, Steve Rogers già nua quyết định trao lại chiếc khiên biểu tượng cho người bạn thân Sam Wilson (Anthony Mackie). Nhân vật này trước đó hoạt động với danh xưng Falcon.

[caption id="attachment_2367" align="aligncenter" width="700"]Cảnh trao khiên trong bom tấn Avengers: Endgame.                                         Cảnh trao khiên trong bom tấn Avengers: Endgame. Ảnh: Marvel Studios.[/caption]

Song, tại một sự kiện quảng bá mùa hai của loạt phim truyền hình Altered Carbon, Mackie thừa nhận với báo chí rằng anh sẽ tiếp nhận trọng trách "là một người đàn ông da màu kiêm Captain America" trong Falcon and the Winter Soldier.Kể từ mùa hè năm ngoái, Anthony Mackie hoặc từ chối trả lời, hoặc phủ nhận chuyện Falcon sẽ trở thành Captain America mới, dù nhân vật hiện sở hữu chiếc khiên vibranium huyền thoại. Thời gian tới, siêu anh hùng chuẩn bị tái xuất qua series Falcon and the Winter Soldier, với những chuyến phiêu lưu cùng Chiến binh Mùa đông (Sebastian Stan), trên Disney+.

Anh chia sẻ với trang Shadow and Act rằng: “Tôi nghĩ nước Mỹ hiện tại đã cởi mở đón nhận ý tưởng để tôi đại diện cho tất cả. Không có đặc điểm hay một khuôn mẫu nào cho người Mỹ tiêu chuẩn... Tôi muốn phiên bản Captain America của mình đại diện cho tất cả, chứ không phải chỉ một nhóm người cụ thể".

[caption id="attachment_1894" align="aligncenter" width="660"]falcon và winter solider                                   Series Falcon and the Winter Soldier dự kiến lên sóng trong cuối năm nay.[/caption]

Anthony Mackie đồng thời cho biết loạt phim tới đây sẽ giúp người hâm mộ hiểu hơn về Sam Wilson và Bucky Barnes - hai nhân vật vốn thường chỉ được nhớ đến là bạn thân của Steve Rogers.
Tài tử giải thích: "Khán giả sẽ có cơ hội hiểu thêm về Sam Wilson và Bucky Barnes, cũng như tâm tư, suy nghĩ của bộ đôi. Trước đây, họ xuất hiện không nhiều, chủ yếu mỗi khi Steve cần giúp đỡ. Nhưng giờ các bạn sẽ thấy cuộc sống hàng ngày của họ. Đây không phải là câu chuyện về nguồn gốc nhân vật, mà xoay quanh một chương của cuộc đời họ".

Nguồn: https://news.zing.vn/sieu-anh-hung-falcon-se-tro-thanh-captain-america-doi-tiep-theo-post1054299.html

0 ( 0 voted )

Marvel Việt Nam – Website chính thức của cộng đồng fan Marvel

https://marvelvietnam.com
Marvel Việt Nam nơi cung cấp các thông tin, tin tức, lịch chiếu, trailer phim của Marvel. Bạn có thể tìm thấy đầy đủ thông tin của các nhân vật tại đây.

Bải viết liên quan