Top 10 siêu anh hùng mạnh nhất vũ trụ Marvel
Top 10 siêu anh hùng mạnh nhất vũ trụ Marvel

Top 10 siêu anh hùng mạnh nhất vũ trụ Marvel

Những fan hâm mộ của vũ trụ Marvel đã có những phút giây mãn nhãn và khoảng thời gian lắng đọng cảm xúc sau sự kiện Endgame. Và chắc hẳn, sau đấy có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh việc ai là siêu anh hùng mạnh nhất trong suốt các tập phim Marvel.

Top 10: Spider-Man

Có lẽ Spider-Man là thành viên duy nhất của team Avengers đang ở độ tuổi thiếu niên chưa quá 18 tuổi. Xếp ở vị trí top 10 trong danh sách này, bên cạnh đó còn được xem là một kỳ tích ấn tượng với danh hiệu trẻ nhất vũ trụ marvel.

Có thể có những ý kiến ​cho rằng Winter Soldier nên ở vị trí này, nhưng nếu xem xét kỹ hơn, Spider-Man hoàn toàn vượt trội Winter Soldier và Falcon trong cuộc chiến ở sân bay trong Captian 3: Civi War. Ta đã thấy Peter Parker trẻ tuổi đã thể hiện kỹ năng đỉnh cao khi còn ở tập phim Homecoming và Infinity War. Anh đã đánh bại Vulture và sát nút vượt qua Thanos.

Top 10: Spider-Man

Top 9: Captain America

Có rất ít nhân vật trong vũ trụ marvel mang trong mình tiểu sử và những câu chuyện hấp dẫn như nhân vật Steve Rogers. Captain America chứa đựng tất cả mọi thứ mà khán giả yêu thích trong vai một vị anh hùng có lòng vị tha, và là một người sẵn sàng hy sinh bản thân vì lợi ích chung.

Trong các trận chiến của Civil War, Rogers đã xoay sở để hạ gục Spider-Man bằng cách thả một chiếc dock tải trên máy bay. Và ở nhiều tình huống khác, chúng ta đã thấy Rogers sử dụng trí thông minh và sự sáng tạo của mình để vượt qua những kẻ thù có sức mạnh lớn hơn mình rất nhiều. Nhưng thật không may, anh không có những khả năng vượt trội như các siêu anh hùng khác: Black Panther, Iron Man hay Thor. Điều này khó mà khiến anh vượt cao hơn trong danh sách.

Top 9: Captain America

Top 8: Black Panther

Black Panther chắc chắn sẽ được xếp hạng cao hơn trong bảng danh sách này trong tương lai nếu anh ấy phát triển khả năng chiến đấu với công nghệ Wakanda hiện tại. Ngay lúc này, anh ấy đang ngang hàng với Captain America về sức mạnh. Trong khi Captain America nhận được huyết thanh Serum Super-Solider tổng hợp, thì Black Panther lại có loại thảo mộc hữu cơ có khả năng tăng cường sức mạnh chỉ tìm thấy tại vùng đất Wakanda.

Sau khi cùng Captain America, Winter Soldier và Falcon đuổi nhau trong Civil War, Black Panther đã chứng minh được sức mạnh đấu tay đôi của mình trong cuộc chiến chống lại các bộ lạc đối đầu và kẻ phản diện Killmonger.

Top 8: Black Panther

Top 7: Gamora

Trong tập Guardian of the Galaxy, Gamora đã cho thấy một số thành tích ấn tượng về sức mạnh và kỹ năng như một chiến binh thượng thừa của cô. Trước hết, cô được đào tạo và dạy dỗ bởi Thanos. Bên cạnh đó, ngoài sức mạnh siêu phàm Gamora còn là một chiến binh có tiếng nói trong các thành viên nhóm vệ binh lập dị.

Top 7: Gamora

Top 6: Hulk

Điểm duy nhất Hulk được xếp trên Gamora trong danh sách này là thực tế sức mạnh của Hulk chủ yếu đến từ cảm xúc. Cơn giận dữ càng trở nên lớn mạnh hơn khi đạt tới cảnh giới của sự tuyệt vọng. Lúc này, Hulk đã có trọn vẹn sức mạnh to lớn khi hiện hình, tạo cho anh ta lợi thế hơn hẳn Gamora.

Top 6: Hulk

Top 5: Iron Man

Trong vũ trụ marvel Iron Man sở hữu các bộ áo giáp tân tiến, cung cấp cho anh sức mạnh siêu nhiên và độ bền bỉ, khả năng bay và một loạt các loại vũ khí tối tân khác nhau.  Bộ áo giáp khổng lồ Mark XLIV – Hulkbuster thậm chí giúp Iron Man đánh bại Hulk như diễn biến trong Avengers: Age of Ultron.

Và ngay cả khi không có bộ giáp, Tony Stark vẫn là một nhân vật đáng gờm nhờ trí thông minh phi thường. Đó là lý do vì sao anh được nhiều fan MCU yêu thích. Nếu là fan cứng của Iron Man thì sao không sở hữu ngay mẫu áo phông Iron Man cực chất ở In đồng phục, in quần áo tại Huế - Mai Clothing?

Top 5: Iron Man

xem ngay :Bật mí TOP 3+ về sự trở lại của Iron Man 4

Top 4: Vision

Đứng ở vị trí thứ 4 trong danh sách những siêu anh hùng mạnh nhất vũ trụ marvel, người có sức siêu phàm được đánh giá là vượt qua cả sức mạnh của thể chất. Sức mạnh của Vision xuất phát trực tiếp từ một trong những hòn đá trí tuệ Mind Stone - một trong những viên đá vô cùng mạnh mẽ mà Thanos muốn chiếm lấy để hủy diệt một nửa vũ trụ. Sức mạnh của viên Mind stone này vượt xa bất cứ thứ gì mà các siêu anh hùng xếp dưới Vision đều khó có được.

Và cũng chính bởi lý do này, chỉ những người có sức mạnh thần bí tương tự mới có thể chống lại Vision. Bởi lẽ, khả năng vật chất hóa và phi vật chất của nó sẽ trở thành vấn đề khó khăn đối với những siêu anh hùng như Spider-Man, Captain America, Hulk hay Iron Man.

Top 4: Vision

Top 3: Scarlett Witch

Là em gái sinh đôi của Quicksilver, Scarlet Witch thuộc lứa Avengers gen thứ hai, chiến đấu cạnh Captain America và Hawkeye. Scarlet Witch có khả năng điều khiển mọi vật bằng ý nghĩ cũng như đoán trước được tương lai.

Trong Age of Ultron, khi biết QuickSivler chết, cô đã bộc phát một phần sức mạnh tiềm ẩn của mình khi phá hủy hàng loạt các bản sao của Ultron. Scarlett Witch đã chứng minh khả năng vượt trội so với bất kỳ siêu anh hùng nào khác, dù là cũ hay mới trong danh sách này. Tiềm năng này được Hawkeye công nhận trong cuộc Nội chiến khi Clint đến để giúp Scarlett Witch ra khỏi căn cứ của Avengers.

Top 3: Scarlett Witch

Top 2: Thor

Phải công nhận một điều rằng, ít người có thể đánh bại được Thor trong bất kỳ cuộc chiến nào, đặc biệt là sau khi có cây rìu Stormbreaker của mình trong Infinity War. Chúng ta đã thấy anh ta chiến đấu với Hulk mà không cần vũ khí, và một tay thay đổi cục diện trận đấu nhiều lần bằng cách sử dụng quyền năng sấm sét của mình.

Vị thần sấm này có một điểm yếu khi đối phó với em trai Loki là tình cảm lấn át lý trí. Có vẻ như ngay cả một người nào đó như Scarlett Witch hay Vision cũng không thể áp đảo được Thor. Trong tập Avengers đầu tiên, Captain America và Iron Man kết hợp cùng nhau vẫn không thể dễ dàng giao chiến với Thor. Anh xứng đáng đứng top trong các siêu anh hùng mạnh nhất vũ trụ marvel.

Top 2: Thor

Top 1: Doctor Strange

Mạnh mẽ hơn Thần Sấm hoặc Phù Thủy Scarlett là Phù Thủy Tối thượng Doctor Strange hay còn gọi là tiến Stephen Strange - người sử dụng phép thuật đa chiều và kiến ​​thức về cách sử dụng sức mạnh của viên đá Thời Gian.

Dr.Strange đã sử dụng sức mạnh này để đánh bại Dormammu - theo truyền thuyết là một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với vũ trụ Marvel. Trong khi sức mạnh của anh ban đầu rất sơ khai, nhưng anh đã tiến bộ vượt bậc trong bộ phim gốc của mình, vượt trội hơn so với các đệ tử của Thanos.

Những người sở hữu đồ hạng nặng như Hulk hay Iron Man sẽ dễ dàng bị choáng ngợp bởi sức mạnh của Stange. Và bên cạnh đó, sức mạnh thần bí của Scarlett Witch hoặc Thor vẫn kém hơn mọi thứ mà Strange đang nắm giữ

Người duy nhất chúng ta có thể thấy có khả năng đánh bại Strange là Thanos. Strange đã nói rằng chỉ có một cơ hội duy nhất giành được thắng lợi sau hàng triệu kết quả được đưa ra. Dù đã thua trong Avengers 3, siêu anh hùng mạnh nhất thế giới Strange sẽ có thể đánh bại Thanos trong tương lai bằng những toan tính dài hạn của mình. Nếu đúng như vậy, thì chiến thắng chống lại Thanos sẽ phần lớn nhờ vào Dr.Strange – Siêu anh hùng mạnh nhất trong vũ trụ Marvel.

Top 1: Doctor Strange

Trên đây là bảng xếp hạng những siêu anh hùng mạnh nhất vũ trụ Marvel theo đánh giá chủ quan của tác giả. Nếu muốn sở hữu mẫu áo phông siêu anh hùng bền đẹp thì hãy tham khảo ngay “Tổng hợp những mẫu áo siêu anh hùng Marvel, Avenger của MaiClothing với những mẫu in bắt mắt."