Các siêu anh hùng làm gì trong mùa dịch Covid-19
Tin tức

Các siêu anh hùng làm gì trong mùa dịch Covid-19

480
Các siêu anh2

Trong những ngày cách ly xã hội vì COVID-19, các siêu anh hùng cũng tạm gác công việc cứu thế giới để thích ứng với tình hình.

Dù có là siêu anh hùng thì cũng phải tìm cách ứng phó với mùa dịch COVID-19. Khi tất cả các dự án phim đã ngừng bấm máy, họ lại trở về với cuộc sống đời thường, tìm cách giải khuây trong thời điểm cách li như hàng triệu người khác. Cùng thử dạo một vòng mạng xã hội xem các siêu anh hùng đang làm gì thời dịch nhé!

1. Nhện nhí Spider-Man Tom Holland – Mua gà về ấp trứng

Mùa dịch nên cái gì cũng hiếm, dù là Người Nhện cũng chẳng mua được trứng gà mà ăn. Tuy nhiên, anh chàng nhanh trí thay vì mua hẳn… ba con gà mái về nuôi lấy trứng luôn cho tiện. Chàng diễn viên trẻ chia sẻ trên story Instagram: “Bây giờ ở siêu thị hết trứng gà thật rồi. Tôi không mua được một quả trứng gà nào luôn! Vậy nên bây giờ tôi sẽ nuôi nhiều gà vào, cho chúng đẻ thật nhiều trứng. Đây là Predator, bên kia còn có hai bé là Chestnut với Granger!”. Hết mùa dịch biết đâu Tom Holland ấp được cả một trang trại trứng gà ấy chứ!

Đang xem: Các siêu anh hùng làm gì trong mùa dịch Covid-19

Xem thêm: SPIDER-MAN: FAR FROM HOME chính thức là bộ phim về Người nhện đầu tiên vượt qua 1 tỷ USD

Spiderman mua gà về ấp trứng

2. Người sói Wolverine Hugh Jackman nhanh nhẹn đăng clip rửa tay đúng cách

Chưa biết đến ca khúc Ghen Cô Vy của Việt Nam nhưng Hugh Jackman cũng rất nhanh tay làm riêng một clip vừa dạy rửa tay, vửa nhảy trên nền nhạc ca khúc hit Say So của Doja Cat. Tiếc rằng sau đó nam diễn viên bị một số cư dân mạng chỉ trích vì để vòi nước chảy trong lúc đang rửa tay gây lãng phí, khiến Hugh Jackman phải nhanh tay thay thế bằng một clip khác.

3. Thần Sấm Thor – Chris Hemsworth xắn tay lên chia sẻ giáo trình dạy con tại nhà

Chắc hẳn trong cả tháng qua, nhiều phụ huynh phải đau đầu vì tụi nhóc quá hiếu động khi bị nhốt trong nhà. Chris Hemsworth – một ông bố “bỉm sữa” 3 con hiểu rõ điều này hơn ai hết. Ngày 4/4, anh chia sẻ trên Instagram rằng sẽ tổ chức một khóa dạy thiền cho trẻ em trên một trang web giáo dục. Các phụ huynh nhanh chóng follow Chris Hemsworth mà tìm hiểu đi thôi.

Thor bên cạnh các con của mình
                                                                Chris Hemsworth cùng 3 người con

5 ( 1 voted )

Marvel Việt Nam – Website chính thức của cộng đồng fan Marvel

https://marvelvietnam.com
Marvel Việt Nam nơi cung cấp các thông tin, tin tức, lịch chiếu, trailer phim của Marvel. Bạn có thể tìm thấy đầy đủ thông tin của các nhân vật tại đây.

Bải viết liên quan