Chadwick Boseman - nam diễn viên thủ vai Black Panther vừa qua đời
Chadwick Boseman - nam diễn viên thủ vai Black Panther vừa qua đời

Chadwick Boseman - nam diễn viên thủ vai Black Panther vừa qua đời

Sau khi Chadwick Boseman qua đời, gia đình mới tiết lộ về căn bệnh ung thư mà anh phải chiến đấu suốt 4 năm qua.


Theo tin nóng nhất từ CBC, tài tử siêu phẩm đình đám thế giới Black Panther (Chadwick Boseman) đã qua đời vào hôm qua (28/8), hưởng dương 43 tuổi sau 4 năm chiến đấu với bệnh ung thư. Đại diện thông báo với tờ The Associated Press, Chadwick Boseman đã tắt hơi thở cuối cùng tại nhà riêng ở Los Angeles bên cạnh vợ và gia đình. Năm 2016, nam tài tử đình đám đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư đại trực tràng, đến nay gia đình của anh mới tiết lộ.


black panther mất


Chadwick được chẩn đoán mắc ung thư đại tràng giai đoạn III vào năm 2016, và chiến đấu với nó trong 4 năm qua khi nó tiến triển đến giai đoạn IV.

"Một chiến binh đích thực, Chadwick đã kiên trì vượt qua tất cả và mang đến rất nhiều bộ phim mà rất nhiều khán giả yêu mến", gia đình không giấu khỏi xúc động trong thông cáo gửi truyền thông. Trước đó, nam tài tử chưa từng chia sẻ về căn bệnh của mình với công chúng, luôn xuất hiện với gương mặt rạng ngời.

Chadwick đã kiên trì vượt qua tất cả, và mang đến cho bạn rất nhiều bộ phim mà bạn đã đến để yêu rất nhiều. Từ Marshall đến Da 5 Bloods, Tháng Tám Wilson 's Ma Rainey' s Black Bottom và nhiều hơn nữa, tất cả đã được quay trong và giữa vô số ca phẫu thuật và trị liệu.

báo đen black panther

Chadwick Boseman sinh ngày 29/11/1976. Anh gắn liền với những vai diễn đình đám trong siêu phẩm như Black Panther, Captain America: Civil War, Avengers: Infinity War, Da 5 Bloods...

Mong anh yên nghỉ!