Chủ Nhật, Tháng Bảy 25

Marvel-Future Revolution lộ diện danh tính hai trùm phản diện

0
673
red-goblin

Sự trở lại của hai nhân vật phản diện được xem là kinh điển trong vũ trụ Marvel này hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều sự kích thích khi trải nghiệm Marvel: Future Revolution.

Marvel: Future Revolution – bom tấn của nền tảng của Mobile

Marvel: Future Revolution là một trong những dự án được đánh giá là siêu bom tấn sẽ được ra mắt trên nền tảng mobile trong thời gian tới. Đây là tựa game hiếm hoi được nhà phát triển tự tin gọi là một sản phẩm AAA trên smartphone, điều mà không có nhiều cái tên khác có thể làm được. Marvel: Future Revolution là sự hợp tác bản quyền giữa Marvel với Netmarble, là một tựa game nhập vai thế giới mở, khai thác đa vũ trụ song song trong vũ trụ Marvel.

Sản phẩm này hứa hẹn sẽ quy tụ rất nhiều những gương mặt quen thuộc trong vũ trụ Marvel. Hiện tại, đã có bốn siêu anh hùng được xác nhận là có thể chơi được trong tựa game này bao gồm Captain America, Spider-Man, Captain MarvelDoctor Strange. Đây là bốn nhân vật sẽ xuất hiện ngay từ ban đầu khi tựa game này chính thức ra mắt.

spiderman dr-strange captain-marvel- captain-america

Tất nhiên, có chính diện sẽ phải có phản diện, bao gồm Red Skull, Baron Mordo, M.O.D.O.K, Green Goblin và Red Goblin. Trong số này thì khán giả phổ thông tại Việt Nam thường biết đến hai cái tên là Red Skull và Green Goblin nhiều hơn. Đối với đại đa số khán giả, game thủ Việt Nam thường chỉ biết tới Marvel qua điện ảnh thì đây có thể xem là hai cái tên phản diện kinh điển bậc nhất.

red-goblin m.o.d.o.k baron-mordo green-goblin red-skull

Marvel: Future Revolution kể về câu chuyện đan xen giữa các vũ trụ song song trong vũ trụ Marvel. Trong Marvel: Future Revolution, game thủ sẽ nhập vai vào nhiều siêu anh hùng, chạm trán với chính nhân vật của mình ở vũ trụ khác do sự “va chạm” vô tình của đa vũ trụ. Hiện tại, Marvel: Future Revolution vẫn chưa có ngày phát hành chính thức. Điều thú vị là tựa game này hiện tại sẽ chỉ có mặt trên nền tảng di động, việc có xuất hiện trên PC và Console hay không thì vẫn chưa có câu trả lời từ phía nhà phát triển. Chỉ biết rằng, Netmarble sẽ lắng nghe tâm tư của người chơi để đưa ra quyết định cuối cùng.

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/danh-tinh-hai-trum-phan-dien-sieu-kinh-dien-trong-vu-tru-marvel-se-xuat-hien-trong-marvel-future-revolution-10202016302946866.htm