Game

Giới thiệu về gameThe Amazing Spider Man 2 Bundle

248
Giới thiệu về gameThe Amazing Spider Man 2 Bundle

Từ trước tới nay, những tựa game “ăn theo” loạt phim về siêu anh hùng Spider Man (Người Nhện) chưa bao giờ được giới phê bình đánh giá cao.

Nếu không kể đến những phiên bản chẳng “ăn nhập” gì đến loạt phim như: Ultimate Spiderman hay Spider-Man: Shattered Dimensions, v.v. thì dòng game về Người Nhện luôn phải nhận cái nhìn “thiếu thiện cảm” từ phía người chơi.

Thế nhưng, cuộc sống luôn có những bất ngờ và bất ngờ nhất là việc Beenox bỗng dưng “mát tay” đưa tựa game The Amazing Spider-Man vươn lên hạng “khá” vào năm 2012.

Game The Amazing Spider Man 2 Bundle 

Với cốt truyện hấp dẫn không bám theo bộ phim, cải tiến lối chơi cũng như hệ thống chiến đấu, The Amazing Spider-Man nghiễm nhiên thoát khỏi cái mác “game ăn theo phim” một cách ngoạn mục.

Thừa thắng xông lên, năm nay Beenox tiếp tục tái xuất với phiên bản The Amazing Spider-Man 2 trong lúc bộ phim cùng tên đang “làm mưa làm gió” tại các phòng chiếu trên toàn thế giới.

Game The Amazing Spiderman

Rõ ràng, Người Nhện mà không phóng tơ, không leo trèo, bay nhảy thì không phải là Người Nhện. Trong The Amazing Spider-Man 2, Beenox đã đánh trúng tâm lý của người chơi khi tái hiện một thành phố New York rộng lớn, chân thực nhất có thể để bạn có thể thỏa thú phiêu bồng, du ngoạn khắp nơi.

Tiếp tục học tập tính năng Web-Rush đã có từ phiên bản trước, trong lúc đang bay lượn trên không trung, chỉ một phím bấm sẽ giúp bạn làm chậm thời gian và đưa người chơi bay đến chính xác vị trí mình đã nhắm trước đó. Tính năng này đã làm tốt nhiệm vụ từ phần một và sang The Amazing Spider-Man 2, nó càng chỉnh chu hơn khi không còn những màn “lạc tơ” lên trời như trước.

 Những điều cần biết gameThe Amazing Spider Man 2 Bundle

Những trận đấu trùm hoành tráng tiếp tục xuất hiện trong The Amazing Spider-Man 2 với sự hiện diện của đủ các ác nhân từ trong phim như: Electro, Green Goblin đến cả lấy ra từ trong truyện như: Shocker, Kingpin hay ghê gớm nhất là Carnage, v.v.

Trùm thì phần nào chẳng có nhưng đấu trùm trong The Amazing Spider-Man 2 chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú bởi những trường đoạn này được xây dựng khá thử thách và khiến người chơi mãn nhãn!

Nếu chỉ dừng lại ở những điểm mạnh vừa kể trên thì The Amazing Spider-Man 2 thật sự rất đáng chơi nhưng rất đáng tiếc, càng vào sâu game càng bộc lộ ra rất nhiều khuyết điểm, những khuyết điểm hết sức đáng trách.

chiến đấu bảo vệ công lý trong game The Amazing Spider Man 2 Bundle

Đồ họa của The Amazing Spider-Man 2 được xây dựng tương đối đẹp mắt với những địa danh quan trọng của thành phố New York như Công Viên Trung Tâm (Central Park) hay tòa nhà Empire với những hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng chi tiết, đường phố thì luôn đông đúc với những dòng người và xe cộ qua lại khắp nơi.

Phần âm thanh của The Amazing Spider-Man 2 không được người viết đánh giá cao bởi ngoài những tiếng cháy nổ, đánh đấm có phần nổi trội thì âm thanh đến từ đội ngũ lồng tiếng không phải từ các diễn viên trong phim, nên chỉ dừng lại ở mức “tạm chấp nhận” được.

Nguồn: https://daominhha.com/games-detail/the-amazing-spider-man-2/395.html

0 ( 0 voted )

Marvel Việt Nam – Website chính thức của cộng đồng fan Marvel

https://marvelvietnam.com
Marvel Việt Nam nơi cung cấp các thông tin, tin tức, lịch chiếu, trailer phim của Marvel. Bạn có thể tìm thấy đầy đủ thông tin của các nhân vật tại đây.

Bải viết liên quan