Gamora - Nữ chiến binh da xanh của thiên hà
Gamora - Nữ chiến binh da xanh của thiên hà

Gamora - Nữ chiến binh da xanh của thiên hà

Gamora là chiến binh nữ da xanh chiến đấu ngoài vũ trụ cùng đội Vệ binh dải ngân hà. Cô nàng có xuất thân thế nào? Sức mạnh ra sao? Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những câu hỏi trên.

Tiểu sử nhân vật Gamora 


Cô không phải người từ Earth-616, cô tới từ thực tại hoàn toàn khác, Earth-7528. Gamora là sinh vật cuối cùng của loài Zen-Whoberi, đã bị hủy diệt bởi Badoon (ban đầu, loài của cô bị hủy diệt bởi the Universal Church of Truth). Thanos tìm thấy cô khi còn là một đứa trẻ và quyết định sử dụng cô như một vũ khí. Gamora được nuôi dưỡng và đào tạo bởi Thanos để ám sát Magus, một phiên bản ác của Adam Warlock. Thanos đã đối xử tương đối tử tế với cô khi nhỏ, Gamora đã rất trung thành với người đàn ông đã hứa với cô sẽ trả thù cho cái chết của gia đình cô. Gamora trở nên thông thạo kiếm thuật, được mệnh danh là “Người phụ nữ nguy hiểm nhất trong toàn bộ thiên hà”. Khi còn là một thiếu niên, Thanos để lạc cô trên một chuyến đi đến Tartoonla # 7. Gamora bất tuân lệnh của Thanos, và do xung đột với một nhóm những tên côn đồ. Cô đã đánh bại rất nhiều kẻ trong số chúng. Thanos tìm thấy cô gần như đã chết, và giết tất cả các kẻ tấn công cô. Hắn chăm sóc cho cô hồi phục và tăng cường sức chịu đựng của cô đến mức siêu phàm.

tiểu sử sức mạnh gamora

Khi trưởng thành, Gamora được gửi đi như một sát thủ chống lại the Universal Church of Truth. Cô giết chết tất cả các thành viên của Church trước khi sự kiện này thực sự xảy ra. Gamora đã gặp và hợp tác với Adam Warlock, người muốn ngăn chặn phiên bản độc ác của anh ta-Magus. Cô thậm chí đã tới đủ gần Magus nhưng không thể giết hắn. Cùng với Warlock, PIP the Troll và Thanos, Gamora đã chiến đấu với các Black Knights-những người bảo vệ Church và Đội quân chết của Magus. Sau đó cô được phân công bảo vệ Adam Warlock bởi Thanos, nhưng cô nghi ngờ kế hoạch của Thanos, và sau đó đã bị tấn công bởi Drax the Destroyer.

Cuối cùng Magus đã bị đánh bại, nhưng Thanos lại trở thành một mối đe dọa lớn hơn. Gamora hỗ trợ Captain Mar-Vell, Drax, và các Avengers chống lại Thanos. Gamora và Pip đã cố gắng để ngăn chặn Thanos phá hủy tất cả sự sống trong vũ trụ. Gamora cố gắng để giết Thanos, nhưng hắn đánh trọng thương cô, và phá hủy tâm trí của Pip. Adam Warlock tìm thấy họ, và Gamora cảnh báo Adam về kế hoạch của Thanos, và Adam hấp thụ linh hồn của họ vào Soul Gem. Khi Adam Warlock chết, linh hồn của anh ta đã gặp lại những người bạn của mình ở “Soulworld” trong Soul Gem.

Quyền hạn và sức mạnh của GAMORA


Do từng là con gái nuôi của Thanos nên Gamora từng nhận được các phương pháp điều trị của Thanos giúp tăng cường sức mạnh lên đến mức Superhuman. -Siêu sức mạnh: Gamora được Thanos ban cho sức mạnh ngang ngửa với cả Adam Warlock,(bình thường Adam nâng đc 4 tấn, maximum thì lên tới 40 tấn), thậm chí ngang ngửa với cả Magus -Siêu tốc độ: Gamora có tốc độ hoạt động, phản xạ, sự nhanh nhẹn, giữ thăng bằng, phối hợp cơ thể và di chuyển nhanh hơn cả những vận động viên giỏi nhất của con người. – Siêu bền: Gamora có thể chiến đấu liên tục nhiều giờ liền trước khi gục ngã, cơ thể cô ta còn dễ dàng chịu được các đòn tấn côn, nhiệt độ, nổ,…mà ko hề hấn gì. – Kỹ năng chiến đấu: đc mệnh danh là nữ sát thủ nguy hiểm nhất Thiên hà Milky Way, Gamora có khả năng cận chiến level max, chiến đấu tay không đỉnh của đỉnh, có sử dụng thành thạo mọi loại vũ khí được biết đến của Thiên Hà và đặc biệt là khả năng ngụy trang rất giỏi.Nguồn:https://hosonhanvat.net/gamora/