Gia đình Quá phụ đen đoàn tụ, loạt cảnh giao đấu hoành tráng được tiết lộ!

0
791

Marvel Studios đã phát hành một đoạn trailer mới cho bộ phim Black Widow sắp ra mắt của họ!

Scarlett Johansson sẽ trở lại với vai Natasha Romanoff sau các sự kiện trong Avengers: Endgame – nơi cô đã hy sinh. Vì vậy, bộ phim riêng của cô sẽ diễn ra sau Captain America: Civil War và trước Infinity War. Ngoài ra, hãng phim cũng đã phát hành một loạt các poster nhân vật mới cho bộ phim. Được biết, câu chuyện của Romanoff sẽ khởi động phase 4 của MCU, nhường chỗ cho một kỷ nguyên hoàn toàn mới của hãng phim.

black widow 2020-1

Khán giả đã thấy khá nhiều cảnh quay từ Black Widow trong vài tháng qua, nhưng tất cả đều rất độc đáo, không tiết lộ nhiều về cốt truyện. Marvel Studios biết cách giới thiệu một bộ phim mà vẫn giữ mọi thứ một cách bí ẩn và họ đã làm điều tương tự trong trailer quảng cáo tại Super Bowl. Thật ấn tượng khi thấy các dự án lớn như vậy không bị spoil hay lộ cảnh quan trọng. Đối với trailer mới nhất từ bộ phim, khán giả đã được chiêm ngưỡng một loạt các cảnh hành động rất căng thẳng, tập trung vào Natasha Romanoff của Scarlett Johansson.

black widow 2020-2

Ngoài Scarlett JohanssonBlack Widow còn có sự tham gia của David Harbor trong vai Red Guardian, Florence Pugh trong vai Yelena Belova và Rick MasonRay Winstoneas, Rachel Weisz và Olivier Richters đều đang đóng những nhân vật vô danh, mặc dù đã có rất nhiều suy đoán về việc tất cả họ có thể là ai. Như thường lệ, Marvel Studios đang giữ cốt truyện của bộ phim một cách bí ẩn và vô cùng cẩn thận.

black widow 2020-3black widow 2020-4

Đã có tin đồn rằng Black Widow có thể có sự xuất hiện của yếu tố du hành thời gian do một số lọ màu đỏ bí ẩn. Một số người hâm mộ MCU đã biết rằng các lọ màu đỏ thực sự là Pym Particles, nhưng đoạn trailer mới nhất của bộ phim dường như đã làm sáng tỏ tin đồn này. Nó nhiều khả năng là một loại Super Soldier Serum, hoặc thứ gì đó gần giống vậy. Rất may, chúng ta không phải đợi quá lâu để thấy ngôi sao Scarlett Johansson trở lại vai Natasha Romanoff một lần nữa.

Người hâm mộ đã rất tò mò về bộ phim, đặc biệt là sau những gì đã xảy ra với cô trong Avengers: Endgame năm ngoái. Hãy cùng ra rạp vào 1/5 tới nhé!

Nguồn: https://saostar.vn/dien-anh/phim-chieu-rap/black-widow-tung-trailer-super-bowl-loat-phan-canh-hoanh-trang-6917457.html