Hulk và Captain America có diện mạo mới trong Avengers: Endgame
Hulk và Captain America có diện mạo mới trong Avengers: Endgame

Hulk và Captain America có diện mạo mới trong Avengers: Endgame

Hulk và America lộ diện với một diện mạo hoàn toàn mới mẻ trong bức ảnh leak mới nhất từ Avengers: Endgame được cư dân mạng truyền tay nhau.


Hulk mặc áo liền thân, Captain America có trang phục mới trong ảnh leak mới nhất từ Avengers: Endgame

Hình ảnh mới nhất của Avengers: Endgame

Khi ngày càng cận kề ngày công chiếu siêu bom tấn Avengers: Endgame, một bức ảnh leak từ chiến dịch quảng bá cho bộ phim đã được cư dân mạng truyền tay nhau, nhận được sự chú ý lớn từ các fan trên toàn thế giới.

Theo thông tin, tấm ảnh này được dùng cho mục đích quảng cáo của thương hiệu bỏng ngô Orville Redenbacher, đơn vị đang làm đối tác và liên kết sản xuất với các nhà làm phim. Dự kiến hình ảnh này sẽ được xuất hiện trên bao bì của hãng bỏng ngô này trong thời gian tới. Tuy nhiên, với những người yêu phim thì bức ảnh đã phần nào hết lộ cho người xem phim khá nhiều chi tiết trong tác phẩm tiếp theo của loạt phim Avengers

Các siêu anh hùng xuất hiện trong diện mạo mới

Khán giả có thể thấy rõ, Iron Man trang bị cho mình một bộ áo giáp mới với màu đỏ/ vàng quen thuộc cùng các khối giáp lạ mắt. Dường nhưa Iron man đã nhờ sự giúp đỡ của Nebula hoặc tận dụng những gì còn sót lại của bộ giáp nano sau cuộc chiến Infinity War.

Avengers: Endgame
Avengers: Endgame

Cùng với đó anh chàng điển trai Captain America diện hẳn bộ trang phục mới toanh với logo của Avengers. Black Widow với mái tóc đỏ cùng một bộ đồ nóng bỏng. Hawkeye cũng có diện mạo mới có phần điển trai hơn và ngầu hơn. Trong khi đó, đừng ngoài cùng bức ảnh là Thor với tạo hình không khác biệt nhiều so với những gì khán giả thấy ở Infinity War.

Điểm nhấn của bức ảnh khiến nhiều fan sốt sắng đó chính là tạo hình của chàng khổng lồ xanh. Nếu theo đúng như những gì thể hiện, Hulk sẽ không còn cởi trần trong Endgame nữa mà anh đã được trang bị một bộ jumpsuit khỏe khoắn và bắt mắt. Nhiều ý kiến cho rằng, tiến sĩ Bruce Banner đã có thể kết hợp trí tuệ của mình cùng sức mạnh của Hulk tạo nên bản thể mạnh nhất từ trước đến nay, góp phần không nhỏ vào việc đánh bại Thanos trong Avengers: Endgame.