Kevin Feige xác nhận sẽ có bộ phim thứ năm của loạt phim Avengers
Kevin Feige xác nhận sẽ có bộ phim thứ năm của loạt phim Avengers

Kevin Feige xác nhận sẽ có bộ phim thứ năm của loạt phim Avengers


Hồi kết của đội ngũ nòng cốt Avengers

Avengers: Endgame chưa thể thiết lập lại hoàn toàn Vũ trụ Điện ảnh Marvel, nhưng nó đã có những xáo trộn đáng kể. Iron ManBlack Widow đã chết, Captain America nghỉ hưu, Hawkeye trở về với gia đình và Thor chọn mạo hiểm lên vũ trụ với Guardians of the Galaxy. Một kết thúc hoàn toàn cho đội ngũ nòng cốt ban đầu của Biệt đội Siêu anh hùng.

[caption id="attachment_1392" align="aligncenter" width="700"]Hồi kết của đội ngũ nòng cốt Avengers                                                                                Hồi kết của đội ngũ nòng cốt Avengers[/caption]
Endgame chính thức trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử và hội đồng truyện tranh Marvel Studios đã xác nhận rằng Phase Four sẽ là phần đầu tiên trong MCU không có phim về Avengers. Nhiều người cho rằng sự kết thúc của Infinity Saga cũng chính là cái kết của cả đội Avengers.

Kevin Feige xác nhận sẽ có bộ phim thứ năm của loạt phim Avengers

Tuy nhiên, Kevin Feige – chủ tịch Marvel Studio – đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn ngay sau cuộc họp của hội đồng Marvel rằng Avengers sẽ trở lại đâu đó, chỉ là trong một hình ảnh rất khác với những gì người hâm mộ đã quen.


“Đây sẽ là một đội rất khác so với những gì chúng ta đã thấy trước đây, những gì đã có trong Endgame. Đây sẽ là một hóa thân rất khác biệt của đội với một số người bạn đã từng gặp và một số người bạn chưa từng biết.”


Không có gì đáng ngạc nhiên, chủ tịch của Marvel Studios đã đưa ra một thông tin vô cùng mơ hồ, nhưng gợi ý rằng Avengers 5 sẽ được phát triển vào giai đoạn Bốn và Năm, giống như cái cách mà Thanos trở thành kẻ phản diện cuối cùng trên khắp Infinity Saga.


“Tôi cũng thích cách kể những câu chuyện của truyện tranh Marvel. Đó không phải là những thứ chúng tôi phát minh ra, tôi thích những thứ được xây dựng, kết hợp để đưa lên một tầm cao mới. Và bây giờ chúng ta phải làm điều đó, không chỉ trong phim mà trong chuỗi sự kiện lớn trên Disney Plus để tiếp thêm sinh lực cho Marvel Studios để tiếp tục."


Dự đoán những thành viên nếu Avengers tái hợp

[caption id="attachment_1393" align="aligncenter" width="750"]Spider-Man: Far From Home đã ngụ ý rằng Peter Parker chính là người thừa kế của Tony Stark                                Spider-Man: Far From Home đã ngụ ý rằng Peter Parker chính là người thừa kế của Tony Stark[/caption]

Ngay cả khi không còn đội hình ban đầu, MCU vẫn có rất nhiều siêu anh hùng để kêu gọi khi Avengers tái hợp. Spider-Man: Far From Home đã ngụ ý rằng Peter Parker chính là người thừa kế của Tony Stark trong khi Thor, Doctor Strange, Captain Marvel, Black Panther, Ant-Man và Guardians of the Galaxy đều là những anh hùng có uy tín có thể dễ dàng phù hợp với đội.

Và không thể không nhắn đến Sam Wilson - Captain America thế hệ tiếp theo hay những siêu anh hùng đầu tiên của Giai đoạn thứ tư như Shang-Chi hay Eternals, và thậm chí có thể là Mahershala Ali’s Blade, Fantastic Four hay X-Men.

Bạn có đang mong chờ Biệt đội Avengers tiếp theo không? Hãy theo dõi cùng Marvel Việt Nam nhé!