Kịch bản gốc ENDGAME bị lộ - Cái kết khác của Black Widow và Iron Man
Kịch bản gốc ENDGAME bị lộ - Cái kết khác của Black Widow và Iron Man

Kịch bản gốc ENDGAME bị lộ - Cái kết khác của Black Widow và Iron Man

Avengers: Endgame - bom tấn Marvel đã ra rạp được nửa năm hot trở lại nhờ cuốn artbook và bản không cắt mới công bố.


Avengers: Endgame (Biệt Đội Siêu Anh Hùng: Hồi Kết) đã chinh phục trái tim công chúng, tạo nên hồi kết hoàn hảo cho Infinity Saga. Tuy nhiên, theo những tiết lộ từ chính Disney, bom tấn này có thể có cái kết hoàn toàn khác.

Trong cuốn Marvel’s Avengers: Endgame - The Art of the Movie tiết lộ: “Trong bản công chiếu Avengers: Endgame, Nebula thực tại đã giết chết phiên bản quá khứ của chính mình. Thế nhưng trong bản nháp kịch bản ban đầu, có rất nhiều điểm khác biệt trong cái chết của nhân vật này.

Khi cuộc chiến cuối cùng nổ ra, Nebula bản quá khứ đã giành được chiếc Găng tay Vô Cực trước cả Tony Stark (Robert Downey Jr.). Để chứng minh cho Thanos thấy cô là một chiến binh mạnh mẽ và xứng đáng, Nebula đã tự mình thực hiện cú búng tay, giống như phiên bản truyện tranh Infinity Gauntlet của Jim Starlin ra mắt vào năm 1991. Cô đã chết sau cú búng tay này".

kịch bản ban đầu của endgameBên cạnh đó, Black Widow (Scarlett Johansson) cũng có cái kết hoàn toàn khác. Trong bản chiếu rạp chính thức, Natasha đã cùng Hawkeye đến Vomir, hi sinh thân mình và đổi lấy Soul Stone. Đây là một cảnh rất đau lòng, nhưng cảnh phim bị cắt trên Disney+ sẽ còn dữ dội hơn thế!black widow endgame


Tony Stark vẫn sẽ phải ra đi sau Avengers: Endgame, nhưng trong phiên bản đầy đủ, sức mạnh của viên đá linh hồn đã giúp anh gặp lại con gái Morgan, nay đã lớn (do Katherine Langford thủ vai). Tony đã lo con gái sẽ oán trách mình nhưng cô đã bày tỏ sự tự hào dành cho bố. Cuối cùng, Tony đã nhắc lại câu: "Bố yêu con 3000" đầy xúc động.

iron man endgame

Để xem được toàn bộ những cảnh bị cắt của Avengers: Endgame, khán giả buộc phải đăng kí tài khoản Disney+. Trang xem phim trực tuyến độc quyền của nhà Chuột đã đi vào hoạt động tại Mỹ từ ngày 12/11.
Nguồn: http://kenh14.vn/lo-kich-ban-goc-cua-endgame-black-widow-co-cai-ket-khac-iron-man-khong-phai-bung-bay-thanos-20191118173416191.chn