Lộ danh tính của Jude Law trong Captain Marvel
Lộ danh tính của Jude Law trong Captain Marvel

Lộ danh tính của Jude Law trong Captain Marvel


Danh tính thật sự về nhân vật bí ẩn do tài từ điển trai Jude Law thủ vai cũng đã được hé lộ, anh là người có mối quan hệ đặc biệt với Captain Marvel.

Nhân vật của Jude Law

Captain Marvel sẽ là bộ phim bom tấn đầu tiên của vũ trụ điện ảnh Marvel ra mắt trong năm 2019. Nhân vật chính của phim là một nữ siêu anh hùng – Carol Danvers, sở hữu siêu thể thực và có khả năng phóng năng lượng cực kỳ mạnh mẽ. Carol nhận được siêu năng lực đặc biệt trong một vụ tai nạn nhưng sau đó bị mất hoàn toàn trí nhớ và trở thành chiến binh của tộc người Kree ngoài hành tinh. Captain Marvel được xem là siêu anh hùng mạnh nhất trong vũ trụ Marvel và được dự đoán là người sẽ gánh team trong trận chiến cuối cùng đấu với Thanos.


[caption id="attachment_1019" align="aligncenter" width="640"]Hình ảnh Jude Law xuất hiện trong Trailer Captain Marvel Hình ảnh Jude Law xuất hiện trong Trailer Captain Marvel[/caption]

Ngoài nhân vật nữ chính do Brie Larson thủ vai, trong phim còn có sự xuất hiện của tài từ người anh Jude Law. Trong trailer có sự xuất hiện của Jude Law khiến không ít khán giả tò mò anh sẽ đóng vai trò gì trong bộ phim này.


Sau nhiều đồn đoán danh tính thật sự về nhân vật mà Jude Law đảm nhiệm đã được hé lộ, anh chính là người có mối quan hệ đặc biệt với Captain Marvel – nhân vật Mar-vell.

Mar-vell là ai và liên hệ ra sao với Captain Marvel?

Mar-vell chính là phiên bản Captain Marvel đầu tiên trong truyện tranh do Stan Lee và Gene Colan sáng tạo vào năm 1960. Nhân vật này lần đầu xuất hiện với tư cách là một thành viên của tộc người Kree, được cử tới Trái Đất để xem con người có phải là mối đe dọa với đế chế ngoài hành tinh hay không trong bộ truyện tranh Marvel Super-Heroes năm 1967.

[caption id="attachment_1020" align="aligncenter" width="640"]Mar-vell chính là phiên bản Captain Marvel đầu tiên trong truyện tranh do Stan Lee và Gene Colan sáng tạo vào năm 1960 Mar-vell chính là phiên bản Captain Marvel đầu tiên trong truyện tranh do Stan Lee và Gene Colan sáng tạo vào năm 1960[/caption]

Ở Trái Đất, anh ta lấy danh tính là một nhà khoa học đã khuất là Walter Lawson và có mối quan hệ đặc biệt gần gũi với Carol Danvers trước khi cô trở thành Captain Marvel.

Chính Mar-vell là người đã tạo nên sức mạnh của Carol Danvers và giúp cô trở thành nữ anh hùng Ms.Marvel. Sau khi Mar-vell hy sinh, sức mạnh và sứ mệnh Captain Marvel của anh được truyền lại cho Carol.

Không biết trong bộ phim này, vai trò của anh có được giữ nguyên như trong nguyên tác truyện tranh hay không, tuy nhiên, chắc chắn một điều rằng anh sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mạch phim.

Đón xem Captain Marvel để biết thêm về nhân vật của Jude Law

Bộ phim Captain Marvel là quá trình nhân vật Carol Danvers trở thành một trong những siêu anh hùng mạnh nhất vũ trụ. Lấy bối cảnh năm 1995 nhưng Captain Marvel sẽ là tập phim quan trọng tạo mối liên kết với phần phim Avengers: Endgame. Không chỉ giới thiệu về nguồn gốc của Captain Marvel mà phần phim này sẽ giải thích lý do tại sao cô vắng mặt đến tận khi Nick Fury nhắn tin báo động ở cuối Infinity War. Phim còn sẽ đưa ra những manh mối quan trọng để giúp biệt đội Avenengers chiến thắng Thanos trong Endgame.

Cùng đón xem những thông tin mới nhất về bộ phim để biết được chính xác vai trò cũng như sức mạnh nhân vật của Jude Law nhé!

Captain Marvel dự kiến khởi chiếu ngày 08/03/2019.