Tin tức

Morbius và Spiderman liệu có hợp vào nhau thành “Người nhện” Đen trong Venom 2

170
Khi thương vụ đàm phán Người Nhện của Sony và Marvel Studios đang trở nên tốt đẹp, khả năng Venom2, Morbius, Spiderman và cả MCU dính vào nhau là rất cao.
Venom (2018) từng là một cú hích lớn của Sony Pictures, bộ phim R-rated về gã phản diện quen thuộc của Spiderman phá vỡ kỷ lục phòng vé trong tháng 10 với 850 triệu USD. Những lời có cánh đến từ những nhà phê bình cộng với hiệu ứng tích cực từ các fan đã khiến phần phim thứ 2 của Venom được bật đèn xanh ngay lập tức.
Ban đầu nội dung của Venom 2 sẽ xoay quanh cuộc chiến của Eddie Brook (Tom Hardy thủ vai) với Carnage, nhưng đến khi trailer về Morbius xuất hiện với sự liên kết với vũ trụ điện ảnh Marvel, cụ thể là Người Nhện Tom Holland, những cánh cửa cho sự xuất hiện của Venom trong MCU đã mở toang.

[caption id="attachment_1874" align="aligncenter" width="768"]venom 1 thành công ngoài mong đợi                        Venom (2018) thành công ngoài mong đợi[/caption]

Venom 2 có chung vũ trụ với Morbius

Với trailer của mình, ngoài việc công bố những tạo hình của Joker DCEU-Jared Leto trong vai ma cà rồng Morbius, những sự liên kết với vũ trụ MCU đã gần như được xác nhận tới 99%. Ngoài tấm poster Spiderman cùng dòng chữ “kẻ giết người”, ở cuối trailer, phản diện của Người Nhện ở Homecoming, Vulture do cựu Batman-Michael Keaton thủ vai cũng bất ngờ xuất hiện.

trailer morbius spider man

Và việc cùng nằm trong Vũ trụ nhân vật Marvel của Sony, Venom và Morbius hoàn toàn có thể nằm chung một thế giới nếu như Sony muốn. Vì vậy, đây có thể là trường hợp khả dĩ nhất để Venom gặp lại kẻ thù yêu thích của mình.

Đánh bóng tên tuổi của phim bằng Người Nhện có thể đem lại một sức hút khổng lồ cho Sony Pictures khi mà họ đang nắm một số lượng nhân vật của Marvel chưa hề khai thác. Tuy nhiên với Marvel Studios, đây không hoàn toàn là một bất lợi khi mà với Venom và Morbius, dự án Sinister Six có thể được đốt cháy giai đoạn.

[caption id="attachment_1877" align="alignnone" width="696"]Dự án khủng Sinister Six                                            Dự án khủng Sinister Six[/caption]

Marvel đã nhắm tới Sinister Six từ ngày đầu giành lại được đứa con cưng Người Nhện về. Trong Spider-man: Homecoming, ngoài phản diện chính Vulture, phim còn hé lộ về một phản diện khác đầy tiềm năng, Scorpion. Chỉ hai năm sau, Mysterio xuất hiện trong phần phim tiếp theo của Peter Parker và tất cả đã giờ đây chắc chắn về tương lai của Sinister Six - nhóm phản diện hoành tráng nhất trong sự nghiệp làm anh hùng mà Spiderman phải đối mặt. Cuối trailer Morbius, Vulture đã xuất hiện và đây có thể là kế hoạch của Marvel Studios, manh nha cho sự xuất hiện của Sinister Six trước khi hợp đồng của mỏ vàng Tom Holland đáo hạn.

Người Nhện có thể xuất hiện trong Venom 2

Khả năng này đúng là rất khó để xảy ra, nhưng không có nghĩa là không thể. Và khả năng liên kết của Venom với MCU sẽ không thông qua symbiote mà qua chính Eddie Brook. Trong truyện, Eddie chính là nhà báo điều tra và trong chuyển thể màn ảnh 2018, anh đã mất việc sau sự cố nhưng ở cuối phần phim, ta thấy dường như anh đang cố trở lại nghề báo khi đang chuẩn bị phỏng vấn Cletus Kasady. Và trùng hợp hơn bao giờ hết, ở cuối Spiderman: Far From Home, gương mặt quá đỗi quen thuộc với Spiderman,  Jonah Jameson cùng cặp ria mép thương hiệu đã lên sóng bản tin của The Daily Bugle để công khai danh tính của Peter Parker. Trong truyện tranh, Jonah Jameson nổi tiếng là người luôn chống lại người Nhện trên phương tiện truyền thông và cho anh là kẻ xấu, sự bảo thủ pha chút hóm hỉnh giúp nhân vật này có được cảm tình của các fan Marvel. Và khi mà Eddie đang quay lại làm công việc điều tra, Jonah Jameson có thể là người mà Eddie tìm đến khi ông đang muốn vạch trần những kẻ có siêu năng lực.

[caption id="attachment_1878" align="alignnone" width="575"]Jonah Jameson xuất hiện ở cuối Far From HomeJonah Jameson xuất hiện ở cuối Far From Home                       Jonah Jameson xuất hiện ở cuối Far From Home[/caption]

Nếu khả năng này trở thành sự thật, Eddie sẽ đi làm cho The Daily Bugle và tiếp tục điều tra về Carnage, còn đổi lại Tom Holland sẽ chỉ xuất hiện trong phim với vai trò phụ và không cần bay nhảy giữa những tòa nhà cao tầng. Không làm rối nội dung gốc và đồng thời mở ra tương lai lớn cho Venom trong vũ trụ MCU.
Peter Parker sẽ xuất hiện trong Venom 2 ?

Đã từ rất lâu, Sony luôn mong muốn Venom và Spiderman có thể xuất hiện chung trên màn ảnh, tham vọng này đã được thai nghén từ khi The Amazing Spiderman (2012) được remake. Sau đó kế hoạch này đã lao dốc và tưởng như bỏ đi, cho đến khi Marvel mượn Người Nhện và sự bùng nổ của Tom Holland đã khiến Sony phải suy nghĩ lại. Vì vậy, trong tương lai sắp tới, khi mà cuộc đàm phán giữa Sony và Marvel Studios trở nên chắc chắn hơn, một điều khoản về màn collab của Venom và Spiderman hoàn toàn có thể diễn ra.

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/venom-2-morbius-spiderman-va-ca-mcu-se-dinh-vao-nhau-bang-cach-nao-61573.html

0 ( 0 voted )

Marvel Việt Nam – Website chính thức của cộng đồng fan Marvel

https://marvelvietnam.com
Marvel Việt Nam nơi cung cấp các thông tin, tin tức, lịch chiếu, trailer phim của Marvel. Bạn có thể tìm thấy đầy đủ thông tin của các nhân vật tại đây.

Bải viết liên quan