Chủ Nhật, Tháng Chín 20

Night Nurse – Y tá bệnh viện đa khoa Metro

0
72
hồ sơ nhân vật night nurse
“Tôi là một Night Nurse.”
Night Nurse

 I.Thông tin cá nhân

Tên thật: Christine Palmer

Biệt danh: Night Nurse

Người thân: Mr. Palmer (cha); Mrs. Palmer (mẹ)

Nhóm: Night Nurse’s Clinic; Metro-General Hospital

Vũ trụ: Earth-616

Đặc điểm nhận dạng:

+Giới tính: Nữ

+Chiều cao: Không rõ

+Cân nặng: Không rõ

+Mắt: Xanh

+Tóc: Đỏ

II.Tiểu sử nhân vật Night Nurse

tiểu sử nhân vật night nurse

–Nguồn gốc–

Christine Palmer rời bỏ ngôi nhà của mình ở “vùng bờ biển ngoại ô miền Midwestern” với ý định chống lại mong muốn của cha cô, sống tự lập với đồng tiền tự mình kiếm được. Cô được đào tạo để trở thành một y tá và tới làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Metro.

–Night Nurse–

Cha cô sau đó đã đến thành phố New York để cố gắng thuyết phục cô trở lại nhà, đe dọa “nếu con không về nhà trước lễ Tạ Ơn, thì đừng bao giờ về nhà nữa!” Mặc dù cô đã xem xét lời đề nghị của ông, cô đã chọn ở lại New York và trở thành một y tá hỗ trợ cho bác sĩ William Sutton. Khi sự nghiệp của bác sĩ Sutton rơi vào thảm họa, cô buộc phải rời đi.

Christine rời New York để tránh xa những kỷ niệm cũ và tới sống ở Sea-Cliff Manor miền đông bắc với tư cách là y tá riêng cho Derek Porter, người buộc phải sử dụng xe lăn để di chuyển. Ngôi nhà có một bầu không khí u ám đáng sợ và vào ban đêm, Christine có thể thấy ánh sáng từ một ngọn hải đăng bị bỏ hoang và nhận ra một người bí ẩn ở trong trang viên. Sau nhiều vụ tai nạn chết người, Christine buộc Derek tiết lộ rằng anh ta là người chịu trách nhiệm cho những sự kiện kì lạ đó. Anh ta đã sử dụng ngôi nhà để bí mật trao đổi, buôn bán ma túy. Sau khi thú nhận, Derek đã cố gắng đẩy cô khỏi vách đá để bịt miệng, nhưng người quản gia đến giải cứu cô và đẩy anh ta xuống vách đá.

–Quay lại Bệnh viện Đa khoa Metro.–

Christine đã trở lại Metro-General, nơi cô gặp StormNightcrawler của X-Men. Khoảng thời gian sau, cô trở thành người hỗ trợ y tế đáng tin cậy của một số lượng lớn các anh hùng, thậm chí còn có một mối quan hệ lãng mạn với Nightcrawler. Trong Dark Reign, cô đã giúp chữa trị cho Luke Cage và khi bị đe dọa bởi Ms.Marvel (Sofen), cô đã che giấu tung tích các Avengers.

III.Quyền hạn và khả năng của Night Nurse

sức mạnh của night nurse

–Khả năng–

Cô có chuyên ngành về y tế đủ để làm một y tá cho một bệnh viện lớn như Bệnh viện Đa khoa Metro.

IV.Thông tin thêm

-Mẹ của cô sống ở Tucson, Arizona
Nguồn: https://hosonhanvat.vn/amp/ho-so-nhan-vat-night-nurse