Nuốt Tinh Trùng Có Làm Sao Không? Nó Có Vị Như Thế Nào?
Nuốt Tinh Trùng Có Làm Sao Không? Nó Có Vị Như Thế Nào?

Nuốt Tinh Trùng Có Làm Sao Không? Nó Có Vị Như Thế Nào?

Nuốt tinh trùng của người yêu có thể là một hoạt động khiêu dâm với một số người; tuy nhiên, những người khác có thể thấy hoạt động này không hấp dẫn. Chọn nuốt, nhổ ra hoặc không chạm vào tinh dịch là tất cả các sở thích cá nhân cần được tôn trọng. Điều quan trọng là tìm hiểu về sinh học đằng sau tinh dịch,  thực hành tình dục an toàn, giao tiếp với bạn tình và thử nghiệm để bạn có thể khám phá sở thích của riêng mình về việc xuất tinh.

 • Tự ti vì bị chê 2 lưng - Dùng ngay viên sủi lady - Vòng 1 to tròn, tâm hồn đầy đặn

Trong tinh dịch có gì

Tinh dịch được tạo thành từ một vài thành phần khác nhau. Khoảng 80 phần trăm tinh dịch được tạo thành từ nước. Tinh dịch cũng chứa axit amin và protein, đường như fructose và glucose, các khoáng chất như kẽm và canxi, vitamin C và một số chất dinh dưỡng khác. Các tế bào tinh trùng tự chiếm ít hơn một phần trăm tinh dịch.

Nuốt tinh trùng có an toàn không?

Người phụ nữ vừa nuốt tinh trùng của bạn trai

Như được hiển thị, các thành phần của tinh dịch có thể ăn được. Nếu nuốt phải, tinh trùng sẽ đi xuống thực quản và vào dạ dày, nơi nó sẽ được tiêu hóa giống như thức ăn.

Trong một số ít trường hợp, một người có thể phát hiện ra rằng họ bị dị ứng với các protein được tìm thấy trong tinh dịch: một tình trạng được gọi là quá mẫn cảm với huyết tương tinh dịch. Mặc dù điều này rất không phổ biến, nhưng thật khôn ngoan khi biết về dị ứng này.

Điều quan trọng cần lưu ý là tinh dịch có thể mang bệnh lây truyền qua đường tình dục ( STIs ), vì vậy chúng tôi khuyên bạn và đối tác của bạn cả hai có được thử nghiệm cho STIs trước khi tham gia vào oral sex. Nếu bạn hoặc đối tác của bạn chưa được thử nghiệm, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bao cao su để quan hệ tình dục bằng miệng và tránh tiếp xúc với tinh trùng.

Đọc thêm: vòng tròn jerk là gì

Tinh trùng có vị như thế nào?

Hương vị của tinh dịch có thể rất khác nhau. Chất lượng kiềm của tinh dịch có thể mang lại vị đắng. Nó chứa đường như fructose, vì vậy đôi khi nó cũng có thể có vị ngọt. Hàm lượng đường cao cũng phổ biến đối với tinh dịch do nam giới mắc bệnh tiểu đường.

Dựa trên bằng chứng đã có, người ta có thể mong đợi tìm thấy mùi vị của tinh dịch ở bất cứ đâu từ thú vị đến vô vị đến kinh tởm. Cơ thể của mỗi người có thể tạo ra một hương vị độc đáo có thể thay đổi tùy thuộc vào sự lựa chọn hydrat hóa và chế độ ăn uống của người đó.

Một số bằng chứng cho thấy có thể thay đổi hoặc cải thiện mùi vị của tinh trùng thông qua thực hành chế độ ăn uống cụ thể. Cách chính để kiểm soát mùi vị của tinh dịch là thông qua chế độ ăn uống. Trong một thí nghiệm nhỏ, một nhà nghiên cứu đã yêu cầu ba cặp vợ chồng khác nhau tham gia thử nghiệm mùi vị tinh dịch. Mỗi người trong số ba người đàn ông ăn các bữa ăn khác nhau khác với lượng thức ăn hàng ngày của họ trong hai ngày. Vào ngày thứ ba, các đối tác của họ được yêu cầu lấy mẫu tinh dịch. Hai trong số ba đối tác có thể phát hiện ra sự khác biệt về hương vị.

Các khuyến nghị có thể tập trung vào một số loại thực phẩm nhất định, nhưng cách tốt nhất để tối ưu hóa hương vị là thử nghiệm: Theo dõi chế độ ăn uống, và nếu nam giới không lấy mẫu tinh dịch của mình, hãy trao đổi với bạn tình về việc khi nào nó ngon hơn hoặc tệ hơn.

Một số khuyến nghị để làm ngọt hương vị của tinh dịch bao gồm ăn hoặc uống những thứ có hàm lượng đường cao như trái cây dứa nói riêng, hoặc nước ép trái cây. Các đề xuất khác để cải thiện sự ngon miệng của tinh dịch bao gồm giảm tiêu thụ thịt hoặc ăn quế, chanh hoặc trà xanh.

Một số sản phẩm và chất bổ sung được bán trên thị trường đặc biệt để cải thiện mùi vị của tinh dịch khi tiêu thụ, nhưng như với tất cả các khuyến nghị chế độ ăn uống được liệt kê ở đây, kinh nghiệm của riêng bạn có thể khác nhau.

Nếu một cá nhân thấy cần thiết phải thay đổi mùi vị tinh dịch của họ, một cách khắc phục nhanh là sử dụng chất bôi trơn có hương vị ngọt ngào để cố gắng che dấu mùi vị của tinh dịch. Đeo một bao cao su cũng có thể giúp cải thiện hương vị trong khi mút và cũng có thể được sử dụng như một chất bảo vệ chống lại sự lây lan của STI bằng cách ngăn chặn tất cả các tiếp xúc với tinh dịch.

Khối lượng và tính nhất quán của tinh dịch

Thể tích trung bình của tinh dịch được tạo ra khi xuất tinh là hai đến năm ml. Nói chung, khối lượng xuất tinh sẽ tăng theo thời gian kể từ lần xuất tinh cuối cùng và với sự hydrat hóa thích hợp.

Nuốt tinh trùng có lợi ích gì không?

Có nhiều huyền thoại cho rằng việc nuốt tinh trùng có một số lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, không có bằng chứng khoa học có sẵn để ủng hộ tuyên bố này. Một số giả thuyết cho rằng tinh dịch là chất làm trắng răng hiệu quả (có khả năng phát sinh từ thực tế là tinh dịch chứa hàm lượng kẽm tương đối cao), một nguồn protein tốt (nhiều nhất là 1/20 xuất tinh là protein theo khối lượng) hoặc khỏe mạnh bổ sung dinh dưỡng. Tinh dịch không làm trắng răng, và trừ khi tiêu thụ với số lượng lớn, không có khả năng nuốt tinh dịch sẽ có bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe và chế độ ăn uống.

Các yếu tố nguyên nhân thay thế ngoài tính chất của tinh dịch đã được đề xuất, vì nhiều phụ nữ không sử dụng bao cao su khi giao hợp có thể thỏa mãn hơn, quan hệ lâu dài, có thể sử dụng biện pháp tránh thai thay thế hoặc có thể đạt được kích thích tình dục tốt hơn và đạt cực khoái tốt hơn .

Đọc thêm: mất bao lâu để tinh trùng đến trứng

Nói chuyện với bạn tình về nuốt tinh dịch

Điều quan trọng là phải có sự giao tiếp cởi mở với đối tác của bạn trước khi tham gia vào việc này để cả hai nhận thức được sở thích của nhau. Điều này có nghĩa là một đối tác không thể cho rằng người kia ổn với việc nuốt tinh trùng của đối tác của họ. Yêu cầu sự đồng ý từ đối tác có thể được đưa vào quá trình hoạt động tình dục và phải luôn luôn diễn ra trước khi bắt đầu. Giao tiếp cởi mở có thể làm cho bất kỳ hoạt động tình dục nào trở nên thú vị hơn vì cả hai đối tác đều có thể nhận thức được ham muốn của nhau.

Nuốt phải tinh trùng của đối tác không phải dành cho tất cả mọi người và mọi đối tác nên chấp nhận và tôn trọng sở thích của người khác. Điều này không có nghĩa là quan hệ tình dục bằng miệng có thể diễn ra. Nhổ ra tinh trùng hoặc rút dương vật trước khi xuất tinh đều là những lựa chọn khả thi cho những người quyết định không nuốt tinh trùng của bạn tình.

Phần kết luận

Chọn nuốt hoặc không nuốt tinh trùng của đối tác là cả hai sở thích cần được tôn trọng. Thử nghiệm với hương vị của tinh dịch có thể là niềm vui cho các đối tác khám phá. Mặc dù không có lợi ích sức khỏe trực tiếp từ việc nuốt một lần tinh trùng, nhưng nếu cả hai đều không có STI, thì điều đó hoàn toàn lành mạnh và có thể là một sự bổ sung tuyệt vời cho cả hai.

Đọc thêm:

 • cách chữa viêm bao quy đầu
 • cách chữa dài bao quy đầu
 • neko slim
 • bị viêm bao quy đầu
 • bị yếu sinh lý chữa ở đâu
 • cách chữa viêm đường tiết niệu
 • cách chữa viêm tuyến tiền liệt
 • cách chữa yếu sinh lý
 • chữa bệnh nam khoa ở đâu
 • bị dài bao quy đầu
 • địa chỉ chữa bệnh trĩ
 • bệnh phụ khoa
 • phòng khám kinh đô
 • chi phí chữa viêm quy đầu
 • dài bao quy đầu
 • dương vật nổi mụn
 • đau tinh hoàn trái
 • đầu chim bị đỏ
 • dương vật nổi mụn thịt
 • đầu dương vật có mủ
 • đầu dương vật bị nổi mẩn đỏ
 • bao quy đầu bị sưng
 • đau rát dương vật
 • dương vật có bựa trắng
 • ngứa bao quy đầu
 • đi tiểu buốt
 • bệnh kim la
 • dương vật nổi hạt
 • ngứa bìu khám ở đâu
 • bị đau nhói ở vùng kín
  đầu chim bị sưng
  đỏ bao quy đầu
  vùng kín nổi hạch
  mọc mụn ở vùng kín
  bệnh viện nào khám sùi mào gà
  khám vô sinh hiếm muộn
  nổi hột ở vùng kín
  tiểu buốt và có mủ ở nam giới
  phòng khám phụ khoa
  phòng khám nam khoa online
  ngứa 2 bên mép vùng kín
  mọc mụn mủ ở vùng kín
  bệnh lậu cầu
  chi phí đốt sùi mào gà
  bệnh sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nữ
  xét nghiệm bệnh lậu ở đâu
  mụn cóc sinh dục
  giá xét nghiệm sùi mào gà
  cắt hẹp bao quy đầu ở đâu
  chữa bệnh liệt dương ở đâu tốt nhất
  chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất
  bệnh sinh dục nam
  vùng kín bị sưng
  nổi mụn ngứa ở vùng kín nữ
  các phương pháp cắt bao quy đầu
  chữa bệnh nam khoa ở đâu
  chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu
  vùng kín bị ngứa rát sưng
  chi phí chữa viêm bao quy đầu
  gắn bi dương vật
  chữa bệnh yếu sinh lý ở đâu
  đau tức tinh hoàn
  thẩm mỹ vùng kín
  bệnh lậu chữa ở đâu
  đại tiện ra máu
  bệnh lậu mãn tính
  viêm bao quy đầu
  tìm hiểu về bệnh lậu
  triệu chứng viêm tinh hoàn
  bệnh mụn rộp sinh dục
  bệnh trĩ nội và cách chữa
  bệnh trĩ ngoại và cách điều trị
  sa búi trĩ
  apxe hậu môn
  ngứa hậu môn
  phác đồ điều trị bệnh lậu
  bệnh lậu ở nam
  phẫu thuật trĩ
  cắt trĩ bằng phương pháp hcpt
  bao quy đầu hẹp
  bệnh rối loạn cương dương
  chi phí chữa bệnh lậu
  chi phí chữa sùi mào gà
  bệnh trĩ chảy máu
  chi phí phá thai là bao nhiêu
  địa chỉ phá thai
  phẫu thuật trĩ bao nhiêu tiền
  dương vật mọc mụn
  cách điều trị vùng kín bị ngứa rát sưng
  địa chỉ khám phụ khoa
  viêm lộ tuyến cổ tử cung
  mọc mụn nước ở vùng kín
  bệnh trĩ sưng to
  bị đau tinh hoàn
  cách chữa đau rát vùng kín
  cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung
  bệnh viêm cổ tử cung
  chuỗi hạt ngọc ở nam giới
  cách trị đái dắt
  khi nào cần cắt bao quy đầu
  bệnh viêm phụ khoa
  bệnh yếu sinh lý nam
  rò hậu môn
  trĩ nội
  nang naboth cổ tử cung
  nổi hạch ở vùng kín
  bệnh trĩ sau sinh
  tiểu ra máu
  bệnh trĩ có lây không
  dương vật nổi hạch
  phòng khám ngoài giờ
  chi phí chữa viêm âm đạo
  chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung
  giá phá thai bằng thuốc
  tư vấn bệnh trĩ
  bệnh trĩ khám khoa nào
  bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung
  chi phí chữa xuất tinh sớm
  cách chữa lòi dom sau sinh
  tư vấn bệnh lậu
  khám yếu sinh lý ở đâu
  cách chữa viêm bao quy đầu
  chữa liệt dương ở đâu
  cách chữa hẹp bao quy đầu
  cách chữa tiểu buốt
  cách chữa bệnh trĩ nội
 • BDSM là gì
 • Jerk là gì
 • Chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu

Biên tập: sức khỏe giới tính team