Pet Avengers là ai? Tiểu sử nhân vật Pet Avengers
Pet Avengers là ai? Tiểu sử nhân vật Pet Avengers

Pet Avengers là ai? Tiểu sử nhân vật Pet Avengers


Tiểu sử nhân vật Pet Avengers


Sau khi phát hiện ra rằng 1 trong những viên ngọc Infinity được xác định ở Attilan , nơi ở của người Inhumans , Mr.Fantastic yêu cầu Black Bolt và các thành viên trong gia đình hoàng gia của anh giúp đỡ trong việc tìm kiếm các viên đã quý .

Tuy nhiên , Lockjaw ( 1 giống chó lớn ) , vật nuôi của gia đình hoàng gia đã phát hiện ra 1 trong những viên ngọc Infinity gần đó – viên ngọc tâm trí ( Mind jems ) . Được tăng cường trí thông minh , Lockjaw đọc tâm trí của Reed về những viên ngọc quý và quyết định tìm kiếm chúng . trong quộc hành trình của mình , Lockjaw đã tuyển dụng thêm những người bạn đồng hành , bao gồm ếch Throg , rồng Lockheed , chim ưng Redwing , mèo Hairball , và Ms.Lion ( nghe là bà sư tử nhưng thực chất là 1 giống chó ^^ ) .

Dừng chân đầu tiên của họ đến vùng đất Savage , họ đã tìm được viên ngọc Thời gian ( Time jems ) và đưa nó cho Lockheed . Trong khi cả nhóm đang phải đối mặt với một con khủng long bạo chúa vô cùng giân dữ , thì Zabu ( hổ nanh kiếm )đã đến và giúp họ trốn thoát . Sau khi nghe về sứ mệnh của nhóm , Zabu đã cùng tham gia vào nhóm .

Là chủ sở hữu của các viên ngọc Infinity , throg và Lockheed có thể thấy được sự hiện diện của các viên ngọc khác tại vùng đất savage , nhưng trong quá khứ . Lockheed dùng viên ngọc của mình để đưa cả nhóm về trái đất từ thời kì tiền sử , nơi mà họ bị tấn công bởi một Devil Dinosaur . Trong khi các thành viên của nhóm đang tự bảo vệ mình thì Lockjaw và Ms.lion tìm được viên ngọc không gian ( Space jems ) từ hang của Devil Dinosaur .

Pet Avengers và nhóm Avengers

Cả nhóm sử dụng viên ngọc thời gian để về với hiện tại , nhưng lại dịch chuyển đến hang trăm mét trên đại dương . Lênh đênh trên biển , cả nhóm được cứu bởi 1 con rùa – thành viên của nhóm Namor’s Honor Guard , và đã hỗ trợ cả nhóm trong việc tìm kiếm những viên ngọc Infinity . xác định được có viên ngọc nằm trong bụng 1 con cá voi – đây là loài cá voi mà con rùa trên rất sợ ^^ , cả nhóm bị nuốt chửng bởi con cá voi .

Sau khi thoát khỏi con cá voi , cả nhóm tìm được thêm 2 viên ngọc Infinity nữa , Hairball được nhận viên ngọc linh hồn ( Soul jems ) và Zabu nhận được viên ngọc thực tế ( Reality Jems ) . Lockjaw dịch chuyển đến Washington DC , bãi cỏ phía trước của nhà trắng , chú chó Bo của tổng thống đang nắm giữ viên ngọc sức mạnh ( Power jems ) . Cả nhóm lẻn và xâm nhập vào tòa nhà trong khi mang theo Lockjaw đang kiệt sức . Họ tìm chú chó với viên ngọc quý , nhưng Thanos xuất hiện và chộp luôn chú chó cùng viên ngọc sức mạnh sau đó diết hại Ms.Lion

Vô cùng tức giận bởi hành động này , các thành viên của nhóm sử dụng các viên ngọc Infinity còn lại để tấn công Thanos , lấy lại viên ngọc cuối cùng và hôi sinh Ms.Lion . Lấy được viên ngọc cuối cùng , cả nhóm quyết địch tách biệt nhau nhưng Throg đã khuyên rằng họ nên chia sẻ một liên kết tâm linh cho nhau và sẽ tái hợp nếu cần thiết . Ms.Lion được hồi sinh bởi Hairball thông qua viên ngọc linh hồn , câu chuyện kết thúc với việc Lockjaw đưa viên ngọc Infinity cho Mr.Fantastic trước sự kinh ngạc của anh . 

Pet Avenger được xác định là không nằm trong main chính ( Earth 616 ) và chưa xác định được vũ trụ của họ là là gì !


-Ngoài những viên ngọc Infinity ra thì Throg còn sử dụng 1 cây Frogjolnir ! 



Nguồn: https://hosonhanvat.vn/amp/ho-so-nhan-vat-pet-avengers