Peter Quill - Star Lord: Người bảo vệ ngoài vũ trụ
Peter Quill - Star Lord: Người bảo vệ ngoài vũ trụ

Peter Quill - Star Lord: Người bảo vệ ngoài vũ trụ

“Tôi gần như đã làm tất cả. Tôi có thể đã có nhiều hi vọng hơn về Guardians! Vũ trụ này nguy hiểm hơn những gì tôi có thể tưởng tượng! Hãy nhìn quanh đi! Đây là vấn đề! Thiên hà không cần các Guardians! Nó không cần sự dũng cảm! Nếu nó không còn tồn tại nữa, thứ đó tuyệt đối vô dụng! Nó sẽ là sự hủy diệt tất cả! Vũ trụ đang đối mặt với những một mối đe dọa đáng sợ! Nó cần tới các Annihilators. “. Star-Lord

Tiểu sử và thông tin về Peter Quill


+ Tên thật: Peter Jason Quill

+ Biệt danh: Star-Lord

+ Người thân: Jason of Sparta (cha); Meredith Quill (mẹ); Victoria (chị gái cùng cha khác mẹ); Eson (ông); Gareth (cậu); Kip Holm (anh nuôi); Sandy (chị dâu); Alain (cháu gái); Rhys, Robyn (các cháu trai); Kitty Prade(hôn phu)

+ Nhóm: Ruler of the Spartoi Empire, Guardians of the Galaxy ; unnamed commando team, United Front, Imperial Guard, NASA, Ravagers Vũ trụ: Earth-616 Đặc điểm nhân dạng:

+Giới tính: Nam

+Cao: 6’2″

+Nặng: 79 kg

+Mắt: Xanh

+Tóc: Vàng

Peter Quill - Starlord

–Nguồn gốc–


Peter Quill được sinh ra mang hai dòng máu của hai giống loài khác nhau trong vũ trụ-người TĐ và người Spartoi. Nhìn thấy cậu bé không giống mình, cha của Quill cáo buộc vợ ông-Meredith ngoại tình và cố gắng để giết đứa trẻ sơ sinh nhưng không thành. Quill được nuôi dạy bởi mẹ của mình cho đến khi bà bị giết bởi một người ngoài hành tinh khi anh lên mười một.

Nguồn gốc này sau đó đã được retconned.  Jason của Spartax – một người ngoài hành tinh với ngoại hình của con người trên Trái đất và bắt đầu một mối quan hệ với Meredith. Một thời gian ngắn sau đó, ông rời khỏi khi Meredith mang thai đứa con của mình. Mười năm sau, Meredith đã bị giết bởi các thành viên của tộc ngoài hành tinh được gọi là Badoon. Peter giết chết cả hai sát thủ với một vụ phát súng duy nhất với khẩu súng của cha để lại. Peter ra khỏi nhà ngay trước khi nó bị phá hủy. Tin rằng đã giết chết mục tiêu của họ, các tàu ngoài hành tinh bỏ đi. Sau khi được tìm thấy bởi các nhà chức trách, những người tin rằng nhà Quill bị phá hủy bởi một vụ nổ gas bị rò rỉ, Peter được đưa tới một bệnh viện gần đó.

Quyền hạn và khả năng của Peter Quill


Peter Quill - Starlord 1

–Quyền hạn–


Peter Quill là con lai giữa người Trái Đất và giống người Spartoi (một giống người ngoài hành tinh nào đó) nên năng lực của anh ta được đẩy lên mức Peak Human.

– Sức mạnh: sức khỏe của Peter trên giới hạn của một con người bình thường (chắc cỡ Wolverine).

– Độ bền & độ lì lợm: Độ bền của Peter hơn một người bình thường, khi bị đạn bắn trúng vẫn có thể tiếp tục chiến đấu mà ko hề hấn (hơi đau tý thoy ^^). Peter có thể chiến đấu liên tục nhiều giờ liền mà ko cần nghỉ ngơi.

– Tốc độ: Tốc độ, sự phối hợp, khéo léo, né đòn… của Peter nhanh hơn mức bình thường của con người.

– Tuổi thọ: tuổi thọ của Peter gấp ba lần người bình thường , tốc độ lão hóa rất chậm (khoảng từ nhỏ cho đến khi 30 tuổi thì Peter trưởng thành một cách bình thường như mọi người khác, nhưng từ 30 tuổi trở đi thì tốc độ lão hóa giảm đáng kể).

–Khả năng–


-Trí tuệ: Peter có thể xử lý thông tin rất nhanh chóng, nói cái là hiểu liền, thậm chí có thể học đc rất nhiều ngôn ngữ ngoài hành tinh rất nhanh.

-Ngoài ra, Peter còn là một chuyên gia vũ khí, sử dụng thành thạo tất cả mọi vũ khí trên Thiên Hà, khả năng cận chiến cũng thuộc loại khá, siêu phi công, đặc biệt nhất là khả năng lãnh đạo, một chiến lược gia phi thường (ngang Cap đấy), hiểu biết rất nhiều nền văn hóa trong Vũ Trụ.
Nguồn: https://hosonhanvat.net/star-lord/