Shou-Lao the Undying - Rồng bất tử với sức mạnh của K’un-Lun
Shou-Lao the Undying - Rồng bất tử với sức mạnh của K’un-Lun

Shou-Lao the Undying - Rồng bất tử với sức mạnh của K’un-Lun

I.Thông tin cá nhân


Tên thật: Shou-Lao


Biệt danh: Shou-Lao the Undying


Người thân: Không


Nhóm: Không


Vũ trụ: Earth-616


Đặc điểm nhân dạng:


+Giới tính: Không rõ


+Cao: Không rõ


+Nặng: Không rõ


+Mắt: Đỏ


+Tóc: KhôngII.Tiểu sử nhân vật Shou-Lao the Undying


tiểu sử nhân vật Shou-Lao the Undying

–Nguồn gốc–


Shou-Lao là một con rồng bất tử, nguồn gốc sức mạnh của K’un-Lun. Trong một cuộc chiến ở K’un-Lun được tổ chức nhằm giải trí bởi Yu-Ti, Shou-Lao đã trở nên mất kiểm soát và tấn công thành phố. Nó bị giết bởi Quan-St’ar sau khi ông ta cắt đứt trái tim nó. Mất vui, Yu-Ti đã tức giận và trục xuất Quan-St’ar khỏi thành phố và hồi sinh con rồng bằng cách nấu chảy trái tim nó và đưa nó đến một hang động linh thiêng.


—Iron Fist—


Sau này, mỗi Iron Fist phải đánh bại con rồng này như một thử thách cuối cùng để có thể hấp thụ sức mạnh của nó. Shou-Lao đã được tái sinh 66 lần.


–Danny Rand–


Danny Rand đã đánh bại con rồng, và có được dấu ấn rồng trên ngực. Sau khi đánh bại Shou-Lao, Danny đã nhúng bàn tay vào trái tim nóng chảy của nó và nhận được sức mạnh của Iron Fist.


—Avengers vs. X-Men—


Khi Cyclops và X-Men chiến đấu với Avengers ở K’un-Lun, Hope và Thunderer đã cưỡi lên lưng Shou Lao. Cyclops đã bị tấn công bằng ngọn lửa của con rồng. Thật không may, con rồng còn quá non để tham gia một cuộc chiến và bị giết. Tuy nhiên, Hope đã có thể kết hợp năng lượng rồng, lửa và ma thuật hỗn loạn để đánh văng Cyclops lên mặt trăng.III.Quyền hạn và khả năng


sức mạnh của Shou-Lao the Undying

–Quyền hạn–


Sức mạnh của loài rồng.


–Khả năng–


Shou-Lao có thể phun lửa, bay và chiến đấu với tốc độ cao.


–Điểm yếu–


Nếu dấu ấn rồng bị che mất, Shou-Lao sẽ chết. Tuy nhiên, Shou-Lao rồi cũng sẽ hồi sinh.Nguồn: https://hosonhanvat.vn/amp/ho-so-nhan-vat-shou-lao-the-undying