Siêu anh hùng Marvel cũng cần ở nhà và rửa tay trong mùa dịch
Tin tức

Siêu anh hùng Marvel cũng cần ở nhà và rửa tay trong mùa dịch

347
siêu anh hùng mùa dịch cũng phải rửa tay

Nhiếp ảnh gia Malaysia Wire Hon lại “gây sốt” mạng xã hội với những bức ảnh hướng dẫn các siêu anh hùng Marvel bảo vệ sức khỏe trong thời điểm dịch bệnh.

siêu anh hùng mùa dịch cũng phải rửa tay 1

Wire Hon, một nhiếp ảnh gia kiêm nhà sưu tập đồ chơi người Malaysia, một lần nữa lại gây chú ý trên mạng xã hội với những bức ảnh hướng dẫn các siêu anh hùng Marvel bảo vệ sức khỏe trong đại dịch Covid-19. Anh thực hiện bộ ảnh này cùng với 2 con trai và một số nhân vật trong bộ sưu tập đồ chơi của mình.

Đang xem: Siêu anh hùng Marvel cũng cần ở nhà và rửa tay trong mùa dịch

siêu anh hùng mùa dịch cũng phải rửa tay 2

Thông qua bộ ảnh, nhiếp ảnh gia muốn nhắc nhở mọi người tuân thủ các biện pháp phòng ngừa virus SARS-CoV-2 như rửa tay thường xuyên với xà phòng, đeo khẩu trang trước khi ra đường và chỉ ra khỏi nhà nếu cần thiết. Trong ảnh, 2 con trai của Wire Hon đang ngăn cản Spiderman và Deadpool đi chơi.

Xem thêm: Black Widow sẽ lý giải nhiều chi tiết trong Avenger 3 & 4

siêu anh hùng mùa dịch cũng phải rửa tay 3

Wire Hon sử dụng thủ thuật xa gần trong nhiếp ảnh để khéo léo sắp xếp vị trí đứng và xây dựng các tình huống hài hước khác nhau. Vì vậy, mặc dù các nhân vật chỉ có trong trí tưởng tượng, những bức ảnh hoàn toàn thuyết phục người xem.

siêu anh hùng mùa dịch cũng phải rửa tay

Trong ảnh, những siêu anh hùng xếp hàng ngay ngắn, đợi tới lượt rửa tay. Trước đó, bộ ảnh năm 2019 của anh cũng thu hút một lượng lớn người xem với những tấm hình ghi lại cảnh anh sai vặt các người hùng màn ảnh. Không giống với hình ảnh thường thấy trên phim, Spiderman, Iron Man hay Hulk… cũng phải làm việc nhà như bao người khác.

siêu anh hùng mùa dịch cũng phải rửa tay 4

Xem thêm: Iron Man – Robert Downey Jr. hứng thú nhất với vai diễn nào trong MCU?

Qua góc máy của nhiếp ảnh gia người Malaysia này, những siêu anh hùng trong thời bình có nhiệm vụ cao cả hơn, đó là nhắc nhở mọi người bảo vệ bản thân trước dịch bệnh. Trong ảnh, Doctor Strange, Captain America, Irron Man… cùng nhau đi tuyên truyền người dân hãy ở nhà, hạn chế ra đường ở thời điểm này.

siêu anh hùng mùa dịch cũng phải rửa tay 6

Dân mạng không khỏi trầm trồ trước khả năng sáng tạo của nhiếp ảnh gia Wire Hon khi đưa những nhân vật tưởng chừng chỉ có trên phim vào đời thực. Dưới góc máy của anh, các siêu anh hùng có kích cỡ tương đương với người thật mặc dù chỉ cao trên dưới 30cm ngoài đời.

siêu anh hùng mùa dịch cũng phải rửa tay 6

Bộ ảnh hướng dẫn các siêu anh hùng Marvel bảo vệ sức khỏe trong đại dịch Covid-19 của Wire Hon thu hút sự quan tâm đặc biệt của người xem, thậm chí còn được đưa lên sóng truyền hình.

Danh mục: Tin tức
Nguồn: https://marvelvietnam.com
Nguồn: https://zingnews.vn/sieu-anh-hung-marvel-cung-can-o-nha-va-rua-tay-trong-mua-dich-post1066660.html

0 ( 0 voted )

Marvel Việt Nam – Website chính thức của cộng đồng fan Marvel

https://marvelvietnam.com
Marvel Việt Nam nơi cung cấp các thông tin, tin tức, lịch chiếu, trailer phim của Marvel. Bạn có thể tìm thấy đầy đủ thông tin của các nhân vật tại đây.

Bải viết liên quan