The Infinity Saga là gì? Trailer gây sốt của Marvel
The Infinity Saga là gì? Trailer gây sốt của Marvel

The Infinity Saga là gì? Trailer gây sốt của Marvel

The Infinity Saga của Marvel Studio đã gây kinh ngạc cho toàn bộ fan của Marvel trên toàn thế giới. Vậy bạn có biết The Infinity Saga là gì không? Và đoạn trailer gây sốt kia nữa. Cùng tìm hiểu qua bài đọc này nhé.

The Infinity Saga là gì?


The Infinity Saga là tập hợp loạt siêu phẩm lừng danh của Marvel. Tính đến nay, Marvel Studios đã thực hiện hơn 20 bộ phim khác nhau, trong đó có hàng loạt nhân vật đình đám làm nên tuổi thơ của bao thế hệ người hâm mộ.

infinity-saga-trailer

Được biết, tất cả những tác phẩm và nhân vật tồn tại trong trường thiên vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) đều được đặt dưới một biểu ngữ: The Infinity Saga.

Đoạn trailer kéo dài 2 phút 39 giây kể lại toàn bộ những sự kiện làm rung chuyển MCU ngay từ những giai đoạn đầu tiên hãng mới thành lập. Xoay quanh đó là những khoảnh khắc đắt giá mà mỗi tác phẩm ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Trailer gây sốt của Marvel


Được biết, tất cả những tác phẩm và nhân vật tồn tại trong trường thiên vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) đều được đặt dưới một biểu ngữ: The Infinity Saga. Đoạn trailer kéo dài 2 phút 39 giây kể lại toàn bộ những sự kiện làm rung chuyển MCU ngay từ những giai đoạn đầu tiên hãng mới thành lập. Xoay quanh đó là những khoảnh khắc đắt giá mà mỗi tác phẩm ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

[playlist type="video" ids="1481"]

Trailer mới được xem là động thái tích cực, gây sự chú ý của khán giả toàn cầu. Bình luận trên trang cá nhân, một tài khoản viết: “Không thể chờ đợi để xem lại những khoảnh khắc đầy tự hào xen lẫn xúc động của các bộ phim tôi yêu thích”. Ngoài ra, một số người còn bày tỏ: “Đây chính là tuổi thơ của chúng tôi, mỗi tác phẩm đều mang lại một dấu ấn đặc biệt trong suốt quá trình trưởng thành của chúng tôi”.

Hiện tại, hãng vẫn chưa công bố ngày phát hành của The Infinity Saga. Tuy nhiên, đại diện Marvel khẳng định đây sẽ là sản phẩm giá trị và hài lòng với lượng khán giả trung thành của hãng.

Trước đó, để đảm bảo thời lượng phát sóng của mỗi bộ phim, hãng này buộc phải cắt bỏ một số cảnh. Trở lại với tác phẩm tổng hợp 3 giai đoạn lịch sử điện ảnh Marvel lần này, The Infinity Saga hứa hẹn sẽ thu thập những phân đoạn biến mất trong quá khứ. Chia sẻ với tờ The Hollywood Reporter, Kevin Feige, ông chủ Marvel cho biết: “Tôi dự định sẽ tạo ra một chiếc hộp khổng lồ cho The Infinity Saga. Đây sẽ là nơi khôi phục những cảnh bị xóa khỏi phim, đặc biệt là một vài phân đoạn trong Avengers: Endgame”.
Tham khảo tại: https://vietgiaitri.com/marvel-gay-sot-khi-tiet-lo-ve-trailer-cua-the-infinity-saga-20190920i4292291/