Tin tức

Thor 4 sẽ có sự xuất hiện của nhóm vệ binh dải ngân hà

143
Thor 4 sẽ có sự xuất hiện của nhóm vệ binh dải ngân hà

Nam diễn viên Vin Diesel dường như đã lỡ lời tiết lộ về sự góp mặt của nhóm siêu anh hùng Guardians of the Galaxy ở bom tấn “Thor: Love & Thunder” (2021).

Trong Vũ trụ điện ảnh Marvel, Vin Diesel là người lồng tiếng cho nhân vật người cây Groot. Dù chỉ có đúng một câu thoại “I am Groot” được diễn tả qua nhiều sắc thái khác nhau, nhân vật chiếm được cảm tình của số đông người xem sau hai tập Guardians of the Galaxy và loạt Avengers.

Ngôi sao hành động hiện trong quá trình quảng bá cho dự án siêu anh hùng Bloodshot của hãng Sony. Đây được kỳ vọng là tác phẩm mở ra vũ trụ điện ảnh mới dựa trên truyện tranh của hãng Valiant. Tuy nhiên, Vin Diesel không thể tránh khỏi các câu hỏi về tương lai của Groot và đồng đội ở MCU.

Groot đã lỡ lời tiết lộ

Groot đã tiết lộ chi tiết thú vị

Tại cuộc phỏng vấn mới đây với trang ComicBook, Vin Diesel dường như đã lỡ lời. Anh nói: “Taika Waititi đã trò chuyện với tôi về việc đưa nhóm Vệ binh dải ngân hà vào tập Thor tiếp theo. Điều đó rất thú vị, không ai có thể biết được. Có lẽ tôi chưa nên tiết lộ chuyện này”.

Trước đó, ở tập Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame, Thor (Chris Hemsworth) đã phối hợp cùng nhóm Vệ binh dải ngân hà do Star-Lord (Chris Pratt) đứng đầu. Những màn đấu khẩu giữa hai nhân vật đem tới nhiều giây phút thư giãn.

Sau khi trận chiến giữa nhóm Avengers với Thanos (Josh Brolin) khép lại, Thor quyết định giao lại quyền cai quản Tân Asgard trên Trái Đất cho Valkyrie (Tessa Thompson), để cùng nhóm Vệ binh dải ngân hà đi truy tìm tung tích Gamora (Zoe Saldana). Hành trình dự kiến được khai thác ở tập Guardians of the Galaxy Vol. 3.

sự xuất hiện của vệ binh dải ngân hà

Tuy nhiên, phần ba của loạt Vệ binh dải ngân hà có quãng thời gian ngưng trệ vì những lùm xùm xoay quanh vị trí đạo diễn của James Gunn. Gunn đã trở lại, nhưng ông còn bận rộn hoàn thành The Suicide Squad cho Warner Bros. và DC. Hậu quả là Guardians of the Galaxy Vol. 3 đến nay chưa thể bấm máy và có lịch ra mắt cụ thể.

Còn với Thor: Love & Thunder, dự án đang dần thành hình và hẹn gặp khán giả vào cuối năm 2021. Mới nhất, Christian Bale được xác nhận sẽ sắm vai phản diện trong phim. Và từ chia sẻ mới từ Vin Diesel, người hâm mộ có quyền đặt niềm tin vào cơ hội được gặp lại nhóm Vệ binh dải ngân hà sớm hơn, dù đây không phải là tác phẩm xoay quanh họ.

Cuối năm trước, Chris Pratt tỏ ra khéo léo hơn Vin Diesel. Khi được hỏi về chuyện Thor có góp mặt trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 hay không, tài tử sắm vai Star-Lord trả lời: “Chúng tôi còn chưa quay phim mà. Thor có thể xuất hiện. Nhưng chúng tôi chưa rõ. Tôi không thể khẳng định bất cứ điều gì. Các bạn buộc phải chờ thôi”.

Nguồn: https://news.zing.vn/nhom-ve-binh-dai-ngan-ha-se-xuat-hien-trong-thor-4-post1057852.html

0 ( 0 voted )

Marvel Việt Nam – Website chính thức của cộng đồng fan Marvel

https://marvelvietnam.com
Marvel Việt Nam nơi cung cấp các thông tin, tin tức, lịch chiếu, trailer phim của Marvel. Bạn có thể tìm thấy đầy đủ thông tin của các nhân vật tại đây.

Bải viết liên quan