Trận Chiến Của Những Thiên Thần - Vietsub Thuyết minh | Subnhanh
Trận Chiến Của Những Thiên Thần - Vietsub Thuyết minh | Subnhanh

Trận Chiến Của Những Thiên Thần - Vietsub Thuyết minh | Subnhanh

Trận Chiến Của Những Thiên Thần Tập 1
XEM PHIM
Song Kram Nang Fah (2008)
Your rating: 7
8.8 31 votes
Quốc gia: Thái Lan
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (34/34 Tập)

Tag: Trận Chiến Của Những Thiên Thần Tập 1

Phim Trận Chiến Của Những Thiên Thần – Song Kram Nang Fah xoay quanh nhân vật Rin, một nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp và tài năng. Chính vì vậy mà cô luôn bị nhiều người ghen tị, đặc biệt là Noi, nữ tiếp viên có vẻ ngoài bình thường nhưng lại đạt điểm cao nhất lớp huấn luyện. Một ngày tình cờ, Rin gặp In, một phi công cao cấp, anh đã yêu cô từ cái nhìn đầu tiên và bí mật gửi quà cho cô. Tuy nhiên, bạn của Rin giới thiệu cô với anh chàng mới tên Ning, một phi công đẹp trai nhưng ăn chơi, đồng thời cũng là anh trai của Noi.

Trận Chiến Của Những Thiên Thần Tập 1

Khi ở Singapore, Rin có cơ hội gặp lại In và hai người bắt đầu yêu nhau. Tuy nhiên, In đã có gia đình và vợ của anh liên tục tìm cách quấy rối Rin. In cố gắng làm cho Rin hiểu rằng anh sắp ly hôn với vợ và mong muốn cô đợi anh. Rin thực sự rất bối rối vì không muốn giật chồng của người khác nên quyết định hẹn hò với Ning. Mặc dù vẫn dành tình cảm đặc biệt cho In nhưng Rin vẫn chọn Ning. Khi Rin quyết định kết hôn với Ning thì cũng là lúc In ly hôn và tiếp tục theo đuổi Rin, mối quan hệ phức tạp giữa ba người họ trở nên rất phức tạp.

  • Bee Namthip

Đạo diễn


Nipol Pewnean

Diễn viên


Bee Namthip Jongrachatawiboon, Ice Apissada Kreurkongka, Kong Saharat Sangkapricha, Panward Hemmanee, Pong Nawat Kulrattanarak, Yuan Nithichai Yotamornsunthorn

Phim liên quan

Yêu Và Hận
Linh Hồn Bị Đánh Tráo
Cô Vợ Sắc Sảo Ngoại Truyện
Cứu Tinh Nàng Thiên Nga
Kiêu Hãnh Và Định Kiến
Làm Vợ Thời Nay
Cuộc Chiến Producer

Xem thêm các kết quả về Trận Chiến Của Những Thiên Thần Tập 1

Nguồn : subnhanhtv.tv