Xem tử vi 2017 cho tuổi Đinh Mão 1987 - Nữ mạng | Luận giải chi tiết
Xem tử vi 2017 cho tuổi Đinh Mão 1987 - Nữ mạng | Luận giải chi tiết

Xem tử vi 2017 cho tuổi Đinh Mão 1987 - Nữ mạng | Luận giải chi tiết

Tag: Tuổi Đinh Mão Năm 2017 Nữ Mạng

Tuổi Đinh Mão Năm 2017 Nữ Mạng

Đinh Mão: 31 Tuổi - Nữ mạng
Sanh từ 29-1-1987 đến 16-2-1988
Tướng tinh: Con Gà
Con dòng Xích Đế, cô quạnh

(Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 - Nam mạng)

Sinh năm 1987 mệnh gì?

 
Mạng: Lư trung Hỏa (Lửa lò)
Sao: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt
Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân
Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt
Thiên can: Đinh gặp Đinh: Cùng Hành, thuận lợi
Địa chi: Mão gặp Dậu: Khắc nhập, hao tổn
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
Màu sắc: Hợp màu: Đỏ, xanh; Kỵ màu: Đen, vàng
 
Quý Cô tuổi Đinh Mão đa phần thích một cuộc sống an nhàn, không muốn bon chen và ít tham vọng nên đường công danh phát triển một cách bình lặng.
 
Với tính dịu dàng, lịch thiệp cộng với ngoại hình thanh sang, Quý Cô rất phù hợp với ngành nghe tiếp xúc ngoại giao hoặc mang tính chất điểm trang, nghệ thuật. Dù ở môi trường nào Quý Cô cũng dễ lấy lòng mọi người nên cuộc sống thường được thuận lợi, vừa ý. Tuy nhiên Can và Chi tương khắc, Tiền vận phải chịu một số thử thách. Đời sống vật chất luôn đầy đủ, thân không khổ nhọc nhưng hôn nhân khó tránh khỏi trái ngang, trắc trở. Ngoại trừ Quý Cô có phước đức lớn hay sanh thuận 2 mùa Thu, Đông sẽ được hạnh phúc vẹn toàn. Quý Cô có số may mắn, thường được quý nhân nâng đỡ nhưng không nên ỷ vào điều kiện vốn có mà phải biết trau dồi, cố gắng thì Trung niên sẽ được thành tựu vững vàng. Hậu vận nhà cửa khang trang, hưởng nhiều phúc lộc.
 

Vận Mạng Trong Năm 2017

 
Năm nay, Quý Cô gặp Nguỵệt cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, có nhiều cơ hội thăng tiến về công danh, tài lộc, được quý nhân tận tình giúp đỡ. Thái Âm là một Phúc tinh hành Kim, đối với mạng Hỏa Quý Cô thành quả khó bảo toàn, danh lợi lẫn sức khỏe có phần suy hao một ít.
 
Hạn gặp Tam Kheo, dễ bị thương tay chân. Trong sinh hoạt phải cẩn thận với những vật bén nhọn.
 
Về Tứ trụ, với Thiên hòa, Địa hư, công việc làm ăn, học hành thường sinh chuyện ngăn trở khó khăn, phải phấn đấu nhiều mới được như ý. Phần gia đình, tình cảm không được ấm êm.
 
Vận niên Long ngộ Vân rất tốt, Quý Cô có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng, dễ tạo uy tín và lập được thành tích đáng kể.
 
Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung Vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Hỏa, gặp năm Mộc có phần lợi ích, nhưng vì Mộc vận bất cập nên lợi ích cũng không lớn. Sao Hạn rất tốt, Vận Thế trung bình, công danh tài lộc có phần tiến thăng nhưng tình cảm gia đạo có vài bất trắc. Đặc biệt là Vận niên Long ngộ Vân rất có lợi cho công việc. Quý Cô có nhiều cơ hội bay nhảy, có dịp thi thố khả năng, sự nghiệp có thể đổi thay tốt đẹp hơn.
 
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 22 đến 31 tuổi) gia đình, sự nghiệp chưa ổn định. Tiểu Hạn tuy vào Vượng Địa, nhưng chịu ảnh hường xấu của Đại Hạn sẽ giảm phần tốt đẹp. Vì vậy, đừng vì quá thuận lợi mà quên phòng hung họa đằng sau. Dù sao, đây cũng là năm khá tốt đối với Quý Cô.
 
Cung Hạn có Thiên Việt tọa thủ, là người có khuynh hướng về văn chương, học hành. Nếu còn theo đời nghiên bút, sẽ đạt kết quả cao. Quý Tinh này cũng có khả năng giúp đỡ, cứu giải khi gặp khó khăn. Đồng nhập Hạn có Hội chiếu với Lực sĩ, Đà la, Hóa kỵ, hợp với Long đức tọa thủ, Quý Cô bị hạn chế bớt quyền hành trong công việc vì Đà, Lực, bị Triệt, thành tựu cũng có phần suy giảm. Nếu làm việc với Hãng, Sở, có người cất nhắc, giúp đỡ ở vị trí cao, nhưng không bền. Nếu kinh doanh, thương mại, hành nghề tự do, có sự bộc phát mạnh một thời gian. Tình trạng tốt chỉ được kéo dài với người biết chia xẻ, giúp đỡ người yếu, không thừa hưởng thành quả một mình.
 
Tử vi có rất nhiều Quý tinh và Phúc tinh hội chiếu, năm nay trong giao tiếp gặp được quý nhân, có nhiều sự giúp đỡ để thăng tiến công danh tài lộc. Dù gặp khó khăn, Quý Cô được sự phò hộ của phần âm đức, cuối cùng cơ may sẽ đến, giải quyết mọi chướng ngại. Nên nuôi dưỡng tinh đức để ngày sau còn được hưởng.
 
Về mặt tài chính dĩ nhiên thành tựu trong công việc sẽ kéo theo tiền bạc dồi dào, Quý Cô có phần tích lũy được, sự tiêu hao không đáng kể.
 
Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao, cẩn thận phòng người ngoài, đừng quá tin mà hao tiền, tốn của làm cho sự nghiệp trở ngại. Mọi việc nên cẩn thận.
 
Nhìn chung các mặt từ Sao Vận đến Tử vi, năm nay có chiều hướng đi lên nhưng cũng gặp nhiều trở ngại kể cả tình cảm. Mọi việc nên cẩn thận và đừng khởi nhiều ham muốn.
 
Đinh Mão mạng Hỏa cung Càn
Lửa trong lò cháy, mau tàn, mau nguôi
Hồng nhan, cuộc sống đổi dời
Thị phi tai tiếng, nhiều lơi khen chê
Thu Đông sanh thuận, yên bề
Gia đình hạnh phúc, phủ phê của tiền
Nghịch sanh duyên nợ đảo điên
Thanh xuân rối rắm, Trung niên có phần
Khổ tâm nhưng được sướng thân
Hậu vận sung sướng, đời dần lên hương
Đinh Dậu may mắn nhiều đường
Công danh thăng tiến, tình trường khó yên.
 

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

 
– Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Có nhiều cơ hội tốt để làm việc. Tình cảm tốt đẹp. Tài lộc khá. Tháng 3: Tốn hao nhưng được việc. Cẩn thận việc thu, chi.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Mưu sự dễ thành. Có dịp thay đổi tốt hơn. Tài lộc tăng. Tháng 6: cẩn thận trong các mối quan hệ. Gia đình tình cảm bất an.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Quan hệ sinh tai tiếng. Khó khăn nhưng vượt qua. Phòng kẻ xấu gây sự, tranh chấp bất lợi. Tháng 9: Tiền vào ra đều nhiều. Có tin vui trong gia đình, tình cảm.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Công việc trì trệ. Tài lộc kém. Phòng bệnh nạn. Tháng 12: Có dịp đi xa vui vẻ. Công việc tiến triển tốt.
 

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

 
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.
 

Xem Thêm

Tử vi tuổi Tân Mão năm 2018 (nam mạng 1951)
Tử vi tuổi Tân Mão năm 2018 (nữ mạng 1951)
Tử vi tuổi Quý Mão năm 2018 (nam mạng 1963)
Tử vi tuổi Quý Mão năm 2018 (nữ mạng 1963)
Tử vi tuổi Ất Mão năm 2018 (nam mạng 1975)
Tử vi tuổi Ất Mão năm 2018 (nữ mạng 1975)
Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2018 (nam mạng 1987)
Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2018 (nữ mạng 1987)
Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2018 (nam mạng 1999)
Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2018 (nữ mạng 1999)
 
Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Mão
 
Tử vi tuổi Kỷ Mão 1939 - Nam mạng
Tử vi tuổi Kỷ Mão 1939 - Nữ mạng
Tử vi tuổi Tân Mão 1951 - Nam mạng
Tử vi tuổi Tân Mão 1951 - Nữ mạng
Tử vi tuổi Quý Mão 1963 - Nam mạng
Tử vi tuổi Quý Mão 1963 - Nữ mạng
Tử vi tuổi Ất Mão 1975 - Nam mạng
Tử vi tuổi Ất Mão 1975 - Nữ mạng
Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 - Nam mạng
Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 - Nữ mạng
Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 - Nam mạng
Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 - Nữ mạng
Tử vi tuổi Tân Mão 2011 - Nam mạng
Tử vi tuổi Tân Mão 2011 - Nữ mạng

Cùng chuyên mục tử vi

 • Tử vi 2023
 • Tử vi trọn đời
 • Tử vi 12 con giáp
 • Tử vi hàng tuần
 • Tử vi phương Tây

Thư viện

 • Tổng hợp
 • Blog tử vi
 • Xem tuổi
 • Phong thủy
 • Hoàng đạo
 • Trắc nghiệm
 • Giải mã
 • Xem ngày
 • Tử vi 2023 nữ mạng cho 12 con giáp, xem tử vi năm Quý Mão

  Xem Tử vi 2023 nữ mạng cho các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi giúp quý bạn nắm bắt được tổng quan các yếu tố sao chiếu mệnh, vận hạn tuổi, tứ trụ, vận niên, mệnh ngũ hành.

 • Tử vi 2023 nam mạng cho 12 con giáp, xem tử vi năm Quý Mão

  Xem tử vi 2023 nam mạng cho các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi giúp cho chủ mệnh các tuổi nắm bắt được tổng quan lá số tử vi, công danh sự nghiệp, gia đạo, sức khỏe, sao chiếu mệnh, vận hạn.

 • Bảng tra cứu sao hạn 2023 cho từng tuổi chính xác nhất

  Bước sang năm Quý Mão 2023, 12 con giáp bao gồm Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi sẽ có sao chiếu mệnh, hạn tuổi khác nhau.

 • Màu sắc mang may mắn, tài lộc, tình duyên cho 12 con giáp năm 2023
  Màu may mắn của 12 con giáp mang lại tình duyên, sức khỏe, tài vận dồi dào cho bản mệnh. Tìm hiểu màu sắc may mắn riêng của từng con giáp năm 2023...
 • Xem tuổi xông đất, xông nhà 2023 hợp mệnh gia chủ đón tài lộc
  Xem tuổi xông nhà năm 2023 Quý Mão cho gia chủ tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Xem thêm các kết quả về Tuổi Đinh Mão Năm 2017 Nữ Mạng

Nguồn : vansu.net