Tag: chiến thuật phạt góc fo4

Phạt góc luôn là đề tài được nhiều người chơi quan tâm. Tuy có rất nhiều mẹo được đề xuất đá phạt góc được đề ra nhưng nhìn chung vẫn còn nhiều hạn chế và không phát huy được tối đa hiệu quả thành bàn.

Hôm nay, hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu về một mẹo đá phạt góc được chia sẻ từ một game thủ top xếp hạng FO4 Hàn Quốc với mức độ hiệu quả thành bàn được anh chàng này đánh giá lên tới 95%. Vậy phương thức đá phạt góc này vận hành ra sao? Mời các bạn tham khảo ở bài viết dưới đây.

Mẹo đá phạt góc đạt hiệu quả cao

B1 : Ấn C để kéo một đồng đội về phía góc sân nơi thực hiện tình huống phạt góc.

chiến thuật phạt góc fo4

B2 : Chuyền bóng cho cầu thủ được kéo lại gần. Sau đó cầu thủ nhận chuyền trả bóng lại cho cầu thủ thực hiện đá phạt góc

chiến thuật phạt góc fo4

B3 : Sau khi cầu thủ đá phạt góc nhận bóng, bấm tạt bóng vào trong với lực từ khoảng 2- 2,5 thanh.

chiến thuật phạt góc fo4

B4 : Thực hiện tình huống đánh đầu về phía khung thành đối phương

chiến thuật phạt góc fo4

Giải thích cách thực hiện tình huống phạt góc

Với việc gọi cầu thủ và chuyền nhận bóng sẽ giúp thay đổi vị trí tạt bóng vào của cầu thủ từ góc sân ngược lên cao hơn một chút.

Vị trí mà cầu thủ di chuyển tới để nhận bóng và thực hiện cú tạt sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Từ đó đường tạt bóng sẽ có điểm rơi tốt hơn và tỉ lệ cao hướng đúng về phía đồng đội.

Đồng đội nhận bóng thường đứng sát gôn và dễ dàng thực hiện pha đánh đầu có tỉ lệ thành bàn rât cao.

Video hướng dẫn cụ thể cách thực hiện

Xem thêm :  Mẹo đá phạt góc thông dụng trong FO4 Các kiểu ăn mừng trong Fo4 Mẹo đá phạt góc bằng Q + ZS Cách sử dụng phím C hiệu quả Kỹ thuật lốp bóng chéo