Cách làm bánh Flan không cần hấp mà vẫn mềm mịn - AmBeauty
Cách làm bánh Flan không cần hấp mà vẫn mềm mịn - AmBeauty

Cách làm bánh Flan không cần hấp mà vẫn mềm mịn - AmBeauty

Tag: Cách Làm Bánh Flan Không Cần Hấp

Ambeauty xin phép chia sẻ công thức làm bánh Flan không cần hấp mà vẫn mềm mịn của chị Thanh Trúc. Đặc biệt chủ thớt cho biết, áp dụng cách làm này đảm bảo bánh Flan sẽ không bị rỗ nhé!

Cách Làm Bánh Flan Không Cần Hấp
Cách làm bánh Flan không cần hấp

Cách làm bánh Flan không cần hấp

*) Chuẩn bị nguyên liệu:

– 2 bịch sữa tươi có đường loại 220ml
– 50g sữa đặc
– 100g đường
– 50g bột béo
– 3 quả trứng gà
– 1 miếng chanh
– 1 ống vani
– 1g bột rau câu giòn

Cách Làm Bánh Flan Không Cần Hấp
Nguyên liệu làm bánh Flan không cần hấp

*) Hướng dẫn làm bánh Flan không hấp: 

– Làm màu carame cho vào chảo 100 ml nước lọc + 100 gam đường bập bếp và khuấy cho đường tan rui vắt vào 1 miếng chanh nấu đến khi chuyển sang màu cánh gián rui cho ra khuôn

– Ngâm rau câu cho vào xoang 100ml nước + 1g bột rau câu giòn khuấy đều rui để 30p cho rau câu nở ra hoàn toàn

– Khuấy hỗn hợp trứng sữa, lấy 3 lòng đỏ trứng đánh đều sau đó cho vào 2 bịch sữa tươi có đường + 50 gam sữa đặc + 50 g bột béo hòa tan cùng với 50 ml nước sôi rui lọc phần bột béo qua rây rui trộn cho hỗn hợp đều với nhau

– Nồi rau câu sau khi ngâm được 30 phút thì bập bếp nấu cho sôi rồi đổ từ từ hỗn hợp sữa trứng vào nấu đến khi hỗn hợp nóng lên khoảng 70 đến 80 độ thì tắt bếp và cho vào 1 ống vani rui đổ ra khuôn và cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2h nhé!

Cách Làm Bánh Flan Không Cần Hấp
Cách làm bánh Flan không cần hấp
Bạn là một tín đồ yêu thích bánh flan, nhưng bạn không biết làm bánh flan như thế nào. Vậy tại sao bạn lại không thử làm bánh flan bằng bột làm bánh flan nhỉ. Cách làm thì vô cùng đơn giản nhưng độ ngon thì không thua kém gì bánh mua ở ngoài tiệm đâu nha.
Bột Làm Bánh Flan Trứng Purinmix mang hương vị đặc trưng và rất an toàn cho sức khỏe của con người. Thêm vào đó trong thành phần của sản phẩm cũng chứa rất nhiều chất dinh dưỡng.
Thành phần của Bột làm bánh Flan Trứng bao gồm : Đường sucrose, bột kem, sữa bột tách béo, bột lòng đỏ trứng (7,3%), chất tạo gel, muối, đường glucose, phẩm màu, hương tổng hợp dùng trong thực phẩm (hương vani, hương sữa, hương đường, hương cà phê), vitamin D3.
Chuẩn bị 220ml nước sôi vào một tô nhỏ. Cho từ từ bột làm bánh flan PurinMix vào tô, đồng thời khuấy mạnh liên tục trong vòng 2 phút cho bột tan hoàn toàn. Sau đó rót hỗn hợp vào khuôn rồi để vào ngăn mát trong tủ lạnh từ 2 – 3 tiếng cho đến khi bánh đông lại.
Cách làm bánh flan chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Hãy mua ngay bột làm bánh flan pha sẵn và tự trải nghiệm nhé. Ngoài ra còn có thêm vị trà xanh, vị dừa để thay đổi khẩu vị:
Bột Làm Bánh Flan Nhật Vị Trà Xanh Purinmix 46G
Bột Làm Bánh Flan Nhật Vị Dừa Purinmix 48G
Chúc các bạn thành công

(Nguồn: chị Thanh Trúc chia sẻ)


🛒SHOP DEAL HOT MOI NGAY – CHÍNH HÃNG 100%
🏢Địa chỉ: Ngõ 73 Hoàng Ngân – Thanh Xuân – Hà Nội
👉Truy cập Cửa hàng Online: https://shorten.asia/5XAzzPP

Chúc Quý Khách có trải nghiệm Mua sắm Online An Toàn – Tiện Lợi – Tiết kiệm!

Xem thêm các kết quả về Cách Làm Bánh Flan Không Cần Hấp

Nguồn : ambeauty.com.vn