iPhone là nền tảng được nhà phát triển yêu thích, thế nên bạn dễ dàng tìm thấy những tựa game mới lạ. Dưới đây là 10 game "quái" nhất và hấp dẫn nhất trên iPhone do trang Mashable bình chọn.

1. Velocirapture

game boxing ghép mặt người

Bạn sẽ đóng vai vị thần thưởng thiện phạt ác khi đưa bàn tay cứu vớt những công dân khủng long lương thiện và trừng trị kẻ xấu. Velocirapture bao gồm nhiều chiêu trò để bạn phục vụ công tác của mình. Hơn nữa, nhà sản xuất Adult Swim còn chuẩn bị hàng tá khoảnh khắc hài hước cho người dùng.
 
2. Pizza Vs Skeletons

game boxing ghép mặt người

Hãy chiến đấu với những bộ xương gớm ghiếc bằng chiếc bánh pizza khổng lồ có thể quay tròn trong Pizza Vs Skeletons. Bạn chỉ việc nghiêng điện thoại nếu muốn điều khiển chuyển động của chiếc bánh, đồng thời chạm vào màn hình để đập vỡ từng bộ xương.
 
3. Enviro Bear 2010

game boxing ghép mặt người

Trong vai chú gấu, bạn phải đi kiếm cá hoặc hoa quả cho mùa đông. Chỉ khác là bây giờ chú gấu đang ngồi trên... xe hơi thay vì dạo bộ. Nghe qua cũng thấy ngộ nghĩnh phải không nào? Tuy nhiên, mảng điều khiển thường gặp khó khăn bởi đối tượng chỉ được dùng một chân cho mọi thao tác.
 
4. F is for Falling

game boxing ghép mặt người

Trong khi hầu hết game yêu cầu nhân vật chính phải leo lên cao thì F is for Falling hoàn toàn ngược lại. Đóng vai một nạn nhân bị rơi máy bay, bạn phải tránh né những vật cản nếu muốn hạ cánh an toàn.
 
5. Ugly Hand

game boxing ghép mặt người

Bạn có thích các khuôn mặt bỗng dưng xuất hiện trên tay của mình không? Đó chính là những thứ mà Ugly Hand đem tới và bạn hãy đập mạnh vào chúng nhanh nhất có thể. Trò chơi được phát triển bởi KAYAC – công ty nổi tiếng với dòng game độc cho iPhone.
 
6. FaceFighter

game boxing ghép mặt người

Bạn ghét người khác và muốn đấm đá cho bõ tức nhưng chẳng thể thực hiện được? Vậy thì FaceFighter là tựa game hợp với bạn. Hãy ghép khuôn mặt của tên đáng ghét vào nhân vật đấu sỹ trong game và bạn thoải mái hành hạ với những chiêu thức độc.
 
7. Frederic - Resurrection of Music

game boxing ghép mặt người

Nhà soạn nhạc thiên tài Frederic Chopin trở về từ cõi chết và ông đang trên đường tìm hiểu tại sao gặp nạn – đó là nội dung của Frederic - Resurrection of Music. Bạn phải đánh lại các bản nhạc và tìm kiếm chân dung kẻ thù trên khắp thế giới. Tựa game ẩn chứa những câu chuyện bí hiểm trên iPhone.
 
8. Hi, How Are You?

game boxing ghép mặt người

Nhắc đến nhạc sỹ Daniel Johnston, người ta thường sử dụng hình ảnh đại diện của ông như một chú ếch với đôi mắt dài. Trong Hi, How Are You?, bạn sẽ điều khiển chú ếch qua 40 cấp độ nhằm giành lại tình yêu từ quỷ Satan. Tựa game đơn giản song rất nghệ thuật và được người chơi đánh giá cao.
 
9. Punch A Hipster

game boxing ghép mặt người

Cũng với mục đích trút giận, Punch A Hipster gửi đến nhiều khuôn mặt ngứa mắt khác nhau và nhiệm vụ của bạn chỉ là đấm đá chúng cho thỏa thích.
 
10. Rainbow Tissue Cat

game boxing ghép mặt người

Rainbow Tissue Cat kết hợp những thiết kế kỳ lạ, từ chú mèo Mr. Tibbles có thể bắn cầu vồng mỗi khi nhảy từ nơi này sang nơi khác, hoặc cuộc chiến bảo vệ lâu đài dưới sự xâm lăng của bầy chim gõ kiến bằng các cuộc giấy vệ sinh...

Theo Mask