Punch-Out !! - Trò chơi Wii Boxing cho Nintendo - EYEWATED.COM
Punch-Out !! - Trò chơi Wii Boxing cho Nintendo - EYEWATED.COM

Punch-Out !! - Trò chơi Wii Boxing cho Nintendo - EYEWATED.COM

Tag: game boxing ghép mặt người

Punch-Out !! Cung cấp sự kích động Boxing mà không bị ảnh hưởng

Boxing là bài tập tuyệt vời. Rất hiếu khí, nó đòi hỏi phản xạ nhanh, khả năng chịu đựng thể chất, rất nhiều sức mạnh và không ngại khi bị gãy mũi ở 17 nơi. Đối với những người muốn những lợi ích của boxing mà không có tái thiết trên khuôn mặt không may, có Trò chơi cấp độ Punch-Out cấp độ tiếp theo !! , một trò chơi quyền anh tuyệt vời sẽ khiến bạn đổ mồ hôi nhưng không bị gián đoạn.

Trò chơi: Vịt, Lượt truy cập, Chặn, Lần truy cập

Trò chơi chỉ đơn giản là một vấn đề nhận được trong vòng với một loạt các đối thủ ngày càng mạnh mẽ. Những người bạn phải đối mặt là kỳ quặc như họ là nguy hiểm, và bao gồm một vũ công vũ trường và một võ sĩ quyền Anh người khi gõ ra bay qua không khí bao quanh bởi baguettes. Đó là tất cả khá ngớ ngẩn, nhưng nó cho biết thêm một chút hài hước thấp đến nhiệm vụ tàn bạo của người đánh đập lên.

Gameplay cơ bản khá đơn giản, hầu như không cần đến hướng dẫn underwhelming của game. Bạn giữ điều khiển từ xa Wii trong một tay, nunchuk trong khác, và đấm. Giữ một nút trong khi đấm sẽ ném một "jab", mà từ điển định nghĩa như là một "cú đấm thẳng ngắn" nhưng trong bối cảnh của trò chơi chỉ đơn giản là có nghĩa là đấm vào đầu thay vì cơ thể.

Đối thủ sẽ cố gắng để ngăn chặn cú đấm của bạn. Không để đấm đất sẽ xả võ sĩ quyền Anh của bạn; quá nhiều cú đấm không thành công và bạn sẽ quá mệt mỏi để ném một cú đánh. Điều này giữ cho người chơi không bị đấm một cách ngẫu nhiên với hy vọng hạ được một đòn may mắn.

Bạn cũng có thể né tránh và vịt. Điều này có thể được thực hiện với thanh điều khiển của nunchuk , nhưng nếu bạn có một bảng cân bằng Wii, bạn có thể sử dụng nó thay vào đó; thay đổi trọng lượng của bạn sang trái hoặc phải để né tránh, cúi người xuống vịt. Đây là một cách sử dụng tuyệt vời của bảng cân đối; nó đơn giản nhưng thêm một mức độ hứng thú và ngâm mình vào trò chơi.

Bạn chặn bằng cách đẩy thanh điều khiển lên. Đây là lỗ hổng thiết kế rõ ràng duy nhất của trò chơi, bởi vì nó so sánh kém với bản chất trực quan của phần còn lại của các điều khiển. Tôi thấy nó khó hiểu rằng Punch-Out !! không cho phép bạn chặn bằng cách đưa từ xa và nunchuk lại với nhau như bạn có thể trong trò chơi mini boxing của Wii Sport . Bởi vì sự không tự nhiên của việc ngăn chặn, tôi hầu như không bao giờ làm điều đó.

Những người phản đối điện báo cú đấm của họ, cuộn lên và chuyển sang hơi đỏ để bạn biết khi nào vịt, né tránh hoặc chặn. Thường có các phương pháp cụ thể để đối phó với mỗi đối thủ. Trong một trường hợp, đấm một võ sĩ quyền Anh vào mặt khiến quần của anh ta rơi xuống, cho phép bạn hạ cánh một loạt các tiếng thổi bụng trong khi anh ta đứng đó trong sự bối rối lúng túng. May mắn thay cho bạn, nó không bao giờ xảy ra với anh ta để thắt chặt quần short đấm bốc của mình giữa các vòng.

Như bạn có thể tưởng tượng, tất cả các cú đấm và né tránh này là khá mệt mỏi. Sau ba vòng đấm bốc, tôi sẽ rơi xuống chiếc ghế dài, thở hổn hển và nhỏ giọt mồ hôi. Điều này làm cho Punch-Out !! các trò chơi video tập luyện Wii tốt nhất kể từ Active Life: Outdoor Challenge.

Cách tiếp cận Old-School: Có nếu bạn muốn nó

Tôi đã có rất nhiều điều thú vị khi đánh đấm, ghép và dệt mà tôi khá giật mình khi đọc các bài đánh giá khác cho thấy người chơi tránh tất cả điều đó trong sơ đồ điều khiển từ xa của trò chơi, trong đó bạn xoay điều khiển từ xa và chơi trò chơi hoàn toàn bằng cách đẩy nút. Đối với tôi, điều này chiếm khoảng một nửa niềm vui trong trò chơi. Đây rõ ràng là một ví dụ khác về nỗi nhớ của người đánh giá mà tôi đã đề cập trước đây . Punch-Out !! đã được phát hành trước đó trên NES vào năm 1987 và SNES vào năm 1991, và những người có ký ức yêu thích về các phiên bản cũ hơn muốn trò chơi họ đã chơi cách đây 20 năm.

Thật là một sự lãng phí. Punch-Out !! với bộ điều khiển hoàn toàn vô cùng ấn tượng, khiến bạn cảm thấy như một võ sĩ quyền anh thực sự, và tôi sẽ không buôn bán đấm và dệt cho hệ thống điều khiển 20 tuổi hơn tôi sẽ chơi trò chơi đua xe với thanh tương tự thay vì tay lái điều khiển.

Đối với tôi, vấn đề duy nhất với Punch-Out !! là nó không thể loại bỏ hoàn toàn nút bấm. Bên cạnh sự lựa chọn không may của việc sử dụng thanh analog để chặn, nó cũng là không may rằng bạn phải bấm một nút để jab hơn là chỉ đơn giản là giơ tay của bạn. Đây không phải là lỗi của trò chơi, vì Wii không được thiết kế để đăng ký chiều cao tương đối của từ xa (mặc dù tôi đã nghe điều này có thể là có thể với Wii Motion Plus sắp tới); Tôi chỉ nói rằng nó sẽ là một bổ sung tuyệt vời.

Kết luận: Good Fun, Good Exercise

Đây là những câu hỏi nhỏ. Nhìn chung, Punch-Out !! là một trò chơi cực kỳ thú vị, mang lại trải nghiệm thú vị, sống động, đầy sức sống sẽ làm săn chắc cơ bắp của bạn, tăng cường (hoặc phát nổ) trái tim của bạn, và quan trọng nhất, không yêu cầu bất kỳ sự điều trị nào từ một bác sĩ phẫu thuật.

Xem thêm các kết quả về game boxing ghép mặt người

Nguồn : vi.eyewated.com