Trailer cuối cùng của Black Widow lên sóng, đếm ngược từng ngày công chiếu

0
916
trailer cuối black widow

Mới đây, Marvel Studios đã chính thức tung ra trailer cuối cùng của Black Widow – bộ phim riêng đầu tiên của Góa phụ đen Natasha Romanoff, đồng thời cũng là tác phẩm mở màn cho MCU phase 4. Và lần này, khán giả đã được đến gần hơn với biệt đội cộng sự của Natasha trước khi cô trở thành thành viên của Avengers, đồng thời cũng hé lộ phần nào đó quá khứ của nhân vật này tại Red Room – học viện điệp viên siêu hạng ở Nga.

Trailer cuối cùng của Black Widow

Nếu như bạn chưa biết, The Red Room đã từng xuất hiện trong phần phim Avengers: Age of Ultron dưới dạng flashback của chính Black Widow. Đây là nơi tiếp nhận và huấn luyện những cô gái trẻ để trở thành gián điệp chuyên nghiệp và phục vụ cho các tổ chức cao cấp. Trong truyện tranh, nơi này còn được mô tả như 1 phòng thí nghiệm hóa học khủng khiếp với mục tiêu tăng cường miễn dịch cho học viên, giúp họ sở hữu thể chất mạnh mẽ và khả năng chống lão hóa đỉnh cao, dù cái giá phải trả rất đắt: là khả năng sinh sản của họ sẽ không tồn tại.

Về mặt kĩ xảo, đoạn trailer mới của Black Widow đã phô diễn những pha hành động đỉnh cao, mãn nhãn đúng theo truyền thống các phim của Marvel Studios trước đó. Chúng ta có thể thấy hẳn 1 phân đoạn Natasha vừa rơi tự do trên bầu trời, vừa chiến đấu với kẻ thù như thể cô cũng sở hữu siêu năng lực như Thor vậy. Ngoài ra, một chi tiết rất đáng chú ý khác là Red Guardian cũng có thể ném khiên thành thạo chẳng kém gì Steve Rogers, và anh cũng sẽ có màn solo cực gắt với Taskmaster trong phần phim này.

Bên cạnh đó, một số nguồn tin cũng từng cho rằng Iron Man (Robert Downey Jr.) cũng sẽ có một vai cameo trong Black Widow. Tuy nhiên, trong cả 3 trailer đã ra mắt, chúng ta vẫn chưa thể soi ra người anh hùng được yêu mến nhất nhì MCU. Nhưng như đã nêu trên, xét theo bối cảnh thời gian, Iron Man vẫn còn sống sót và hoàn toàn có thể bất ngờ xuất hiện chớp nhoáng trong phần phim này. Ngoài ra, danh tính diễn viên thủ vai phản diện chính Taskmaster đến nay vẫn còn là 1 ẩn số, dự báo 1 cú plot twist cực mạnh đến từ Marvel Studios.

Black Widow sẽ chính thức công chiếu tại Việt Nam vào ngày 30/4 tới đây, sớm hơn 1 ngày so với thời gian thông báo trong đoạn trailer trên.

Nguồn: https://genk.vn/trailer-cuoi-cung-cua-black-widow-len-song-hoc-vien-diep-vien-bi-phan-dien-taskmaster-thao-tung-goa-phu-den-phai-ga-nha-da-nhau-20200309213400267.chn