Valkyrie trở thành siêu anh hùng LGBT đầu tiên của Marvel
Valkyrie trở thành siêu anh hùng LGBT đầu tiên của Marvel

Valkyrie trở thành siêu anh hùng LGBT đầu tiên của Marvel

Chủ tịch Marvel Studios chính thức xác nhận Valkyrie sẽ là siêu anh hùng đại diện cho cộng đồng LGBT trong “Thor 4”.

Marvel Studios thông báo nhiều thay đổi trong Thor: Love and Thunder

Marvel Studios mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ khi thông báo Thor: Love and Thunder với hàng loại những thay đổi. Các ngôi sao Chris Hemsworth, Tessa Thompson, Natalie Portman và đạo diễn Taika Waititi đều đến San Diego Comic-Con (SDCC) để đưa ra những thông tin mới nhất về phần phim sắp tới. Vai trò quan trọng của phần phim này được đặt lên vai của nữ diễn viên Natalie Portman khi cô quay lại để trở thành Thor.

Valkyrie sẽ trở thành siêu anh hùng LGBT đầu tiên
Valkyrie sẽ trở thành siêu anh hùng LGBT đầu tiên

Tessa Thompson, người thủ vai cô nàng Valkyrie dũng mãnh đã tiết lộ trong phần phim mới nhất này, nhân vật sẽ tìm kiếm Nữ hoàng của mình để cai trị New Asgard.

Siêu anh hùng đại diện cho cộng đồng LGBT đầu tiên của Marvel

Valkyrie sẽ là siêu anh hùng đại diện cho cộng đồng LGBT đầu tiên của Marvel khi phần thứ tư của Thor ra mắt.

“Điều này là thật đấy”, Kevin Feige giải thích. “Người hâm mộ sẽ được chứng kiến tác động của các thay đổi này ở tất cả các bộ phim của chúng tôi chứ không chỉ trong Thor 4”. Đối với người hâm mộ Valkyrie thì thông báo này không mấy ngạc nhiên. Vì họ đã phần nào đoán được nhân vật của Tessa Thompson là người lưỡng tính.

Ở trong truyện tranh, Valkyrie là người lưỡng tính
Ở trong truyện tranh, Valkyrie là người lưỡng tính

Nữ diễn viên đã thẳng thắn nói về giới tính của nhân vật: “Ở trong truyện tranh, Valkyrie là người lưỡng tính. Bạn có thể thấy cô ấy “qua lại” với phụ nữ và cả đàn ông vì vậy tôi quyết định đóng vai này. Rõ ràng, nội dung chính trong hầu hết các câu chuyện của họ không phải là cuộc sống lãng mạn. Vì vậy, những chi tiết nhỏ này góp phẩn bổ sung cho cuộc sống đầy gian nan đó. Hơn nữa, sự thay đổi này vào thời điểm hiện tại sẽ khiến cho tất cả mọi người có tiếng nói về quan điểm sống của mình. Như muốn trở thành người như thế nào và yêu ai là quyền của chính bản thân họ”.

Thor: Love and Thunder dự kiến ra mắt ngày 5 tháng 11 nằm 2021.