Tin tức

Vision hồi sinh? Scarlet Witch và Vision có con trong trailer mới nhất của nhà Marvel

64
vision hồi sinh, maximoff tạo ra gia đình của mình

Những hình ảnh đầu tiên từ WandaVision, series phim truyền hình của MCU xoay quanh số phận của Scarlet Witch sau Avengers: Endgame cũng đã được hé lộ trong TV Spot mới được Marvel tung ra.

Vậy là những hình ảnh đầu tiên từ WandaVision, series phim truyền hình của MCU xoay quanh số phận của Scarlet Witch sau Avengers: Endgame cũng đã được hé lộ trong TV Spot mới được Marvel tung ra. Những hình này cũng khiến những fan của Marvel phần nào dự đoán được một số chi tiết lấy cảm hứng từ truyện tranh của series này.

1. Scarlet Witch Wanda Maximoff sẽ tạo ra một thực tại ảo trong phần phim này

Scarlet Witch tưởng tượng ra

Chi tiết này được lấy cảm hứng từ sự kiện Avengers Disassembled, xoay quanh sự tan rã của những Avengers xảy ra trong truyện tranh. Đây là lúc mà những tổn thương tâm lý khiến Scarlet Witch trở nên mất kiểm soát, bắt đầu với việc gây nên những sự hỗn loạn trong hàng ngũ Avengers & sau đó là tự tạo ra một thực tại đen trắng cho riêng bản thân mình, trước khi được đánh thức bởi Avengers và Doctor Strange.

[caption id="attachment_1701" align="aligncenter" width="640"]Thực tại ảo mà Scarlet Witch tạo ra trong sự kiện Avengers Disassembled; điều đáng chú ý là Vision khi này cũng đã qua đời. Thực tại ảo mà Scarlet Witch tạo ra trong sự kiện Avengers Disassembled; điều đáng chú ý là Vision khi này cũng đã qua đời.[/caption]

2. Wanda Maximoff sẽ tự tạo ra hai em bé sinh đôi là con của cô và Vision

[caption id="attachment_1702" align="aligncenter" width="640"]Wanda sẽ tự tạo ra hai cậu con trai sinh đôi của cô với Vision, Thomas và William. Wanda sẽ tự tạo ra hai cậu con trai sinh đôi của cô với Vision, Thomas và William.[/caption]

Đây là một chi tiết được lấy từ bộ truyện Vision and Scarlet Witch (1985) lấy bối cảnh sau khi Scarlet Witch và Vision kết hôn rồi bắt đầu một cuộc sống bình thường ở New Jersey. Sau đó, Vision nảy ra ý tưởng về việc có con với Wanda, người đã biến điều này trở thành hiện thực sau khi hấp thụ một nguồn năng lượng ma thuật khổng lồ. Vision và Wanda quyết định đặt tên con mình là Thomas và William.

3. Sự hồi sinh của Vision trong tương lai của vũ trụ Điện ảnh Marvel

[caption id="attachment_1703" align="aligncenter" width="640"]vision đã bay màu ở Avenger 3                                                                  Vision đã bay màu ở Avenger 3[/caption]

Màu sắc đen trắng mà khán giả chứng kiến trong TV Spot của WandaVision phần nào gợi nhắc lại chi tiết Vision "bay màu" ở cuối Avengers: Infinity War. Marvel hoàn toàn có thể biến anh trở thành một synthezoid màu trắng với cục pin năng lượng Mặt Trời như trong truyện tranh, chứ không còn là một android với Viên đá Trí tuệ nữa.

Trong truyện tranh, Vision từng bị bắt cóc do e ngại rằng anh sẽ chiếm quyền kiểm soát máy tính trên toàn thế giới, với sự giúp đỡ của Mockingbird, một cựu thành viên của West Coast Avengers. Sau khi West Coast Avengers giải cứu Vision, Hank Pym bắt tay chế tạo lại cơ thể cho Vision và mặc dù sở hữu toàn bộ ký ức của cơ thể cũ, nhưng White Vision không hề có cảm xúc.

4. Vai trò của Wanda Maximoff đối với Doctor Strange in the Multiverse of Madness

Không chỉ xoay quanh cuộc sống của Wanda sau Avengers: Endgame, series WandaVision còn tạo tiền đề cho phần phim tiếp theo của Doctor Strange với tên gọi Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Nhiều khả năng, Marvel sẽ khai thác mối quan hệ đặc biệt giữa hai siêu anh hùng này trong truyện tranh.

doctor-strange-vs-scarlet-witch

Theo nguyên mẫu truyện tranh, Doctor Strange là một trong những người đầu tiên được Wanda báo tin rằng mình đã có em bé, và cũng chính là người trấn an cô về việc sử dụng ma thuật để có con với Vision. Sau đó, chính Doctor Strange cũng đã đến nhà riêng của Wanda và Vision để đỡ đẻ cho Wanda. Ngay cả khi Wanda tạo ra thực tại ảo và gây nên những hỗn loạn trong sự kiện Avengers Disassembled, chính Phù Thủy Tối Thượng cũng là người sử dụng Con mắt Agamotto để giúp cô thức tỉnh.

5. WandaVision sẽ chuẩn bị cho sự ra mắt của biệt đội Avengers trẻ tuổi Young Avengers trong vũ trụ Điện ảnh Marvel?

[caption id="attachment_1705" align="aligncenter" width="640"]marvel wiccan and speed Hai thành viên sáng lập của Young Avengers là Speed và Wiccan được coi như "kiếp sau" của "Thomas" và "William", hai cậu con trai của Wanda và Vision.[/caption]

Trong truyện tranh, hai cậu con trai sinh đôi của Wanda và Vision là "Thomas" và "William" thực ra chỉ là hai phần linh hồn của Chúa Quỷ Mephisto bị tan rã sau khi hắn bại trận dưới tay Franklin Richards, con trai của Mister Fantastic và Invisible Woman. Sau đó, "Thomas" và "William" trở lại với Mephisto; và phải một thời gian dài sau đó, cả hai mới "đầu thai chuyển kiếp" và trở thành hai siêu anh hùng của biệt đội Young Avengers là Speed và Wiccan.

[caption id="attachment_1706" align="aligncenter" width="640"]young avengers                    WandaVision có thể là series chuẩn bị cho sự xuất hiện của Young Avengers trong MCU.[/caption]

Trong truyện tranh, hai cậu con trai sinh đôi của Wanda và Vision là "Thomas" và "William" thực ra chỉ là hai phần linh hồn của Chúa Quỷ Mephisto bị tan rã sau khi hắn bại trận dưới tay Franklin Richards, con trai của Mister Fantastic và Invisible Woman. Sau đó, "Thomas" và "William" trở lại với Mephisto; và phải một thời gian dài sau đó, cả hai mới "đầu thai chuyển kiếp" và trở thành hai siêu anh hùng của biệt đội Young Avengers là Speed và Wiccan.

0 ( 0 voted )

Marvel Việt Nam – Website chính thức của cộng đồng fan Marvel

https://marvelvietnam.com
Marvel Việt Nam nơi cung cấp các thông tin, tin tức, lịch chiếu, trailer phim của Marvel. Bạn có thể tìm thấy đầy đủ thông tin của các nhân vật tại đây.

Bải viết liên quan