Vision là siêu anh hùng "tạ" nhất Marvel nhưng trong Marvel Super War thì sẽ rất khác
Vision là siêu anh hùng "tạ" nhất Marvel nhưng trong Marvel Super War thì sẽ rất khác

Vision là siêu anh hùng "tạ" nhất Marvel nhưng trong Marvel Super War thì sẽ rất khác

Cuối cùng, sau bao nhiêu trắc trở thì Vision cũng đã được quay về với Scarlet Witch, thế nhưng đó là trong vũ trụ của Marvel Super War.Vừa qua, NetEase đã phát đi thông báo sẽ tiếp tục cập nhật thêm siêu anh hùng mới vào tựa game Marvel Super War của mình và đồng thời cũng xác nhận luôn danh tính của nhân vật này. Vison, một trong những siêu anh hùng nhận được nhiều tình cảm của cộng đồng fan Marvel chính là cái tên tiếp theo cập bến Wakanda trong Marvel Super War vào 13/2, tức là trước lễ tình nhân một ngày.
Tuy từng được kỳ vọng là một siêu anh hùng sẽ tỏa sáng ở Avenger: Infinity War năm 2018 sau màn ra mắt hoành tráng trong Avengers: Age of Ultron, nhưng cuối cùng thì anh chàng này vẫn được xem là "cục tạ" cực năng của team với những đóng góp cực kỳ hạn chế. Thế nhưng đó là trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Còn trong vũ trụ Marvel Super War thì với khả năng đi xuyên qua các dạng vật chất cùng viên đá Mind Stone trên trán, Vision sở hữu sức mạnh to lớn và nhiều khả năng sẽ là một trong những vị tướng "hot pick" trong chiến trường Wakanda thời gian tới


vision-bi-thanos-ha-trong-1-not-nhacKỹ năng đầu tiên mà Vison sở hữu hoạt động như một loại dịch chuyển tức thời, cho phép siêu anh hùng này di chuyển qua các vật thể trên bản đồ. Điều này giúp tăng khả năng cơ động của Vision trong chiến trường Marvel Super War khi có thể giúp người chơi thoát hiểm trước sự truy đuổi của đối phương hoặc có thể tạo ra những màn "đánh úp" bất ngờ.


vision kỹ năng 1Kỹ năng thứ hai của Vision năng gây sát thương diện rộng từ viên đá Mind Stone gắn trên trán của mình. Kỹ năng cuối cùng chính là khi Vision tập trung tất cả sát thương vào viên đá và tạo nên chiêu thức tấn công tầm xa vô cùng lợi hại. Vision chính là một trong những sự bổ sung đáng giá trong Marvel Super War dịp Valentine năm nay.

vision kỹ năng 2Tuy nhiên, điều mà người chơi mong đợi hiện tại vẫn là việc khi nào Marvel Super War sẽ được chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam. Bởi lẽ, người chơi trong nước vẫn đang phải vật lộn với phiên bản quốc tế và vẫn muốn chơi game theo một cách "chính thống" trên những kho tải của Việt Nam.

vision super warVision chính là siêu anh hùng thứ 47 xuất hiện trong Marvel Super War và là nhân vật thứ năm được thêm vào tựa game này kể từ khi ra mắt. Trước đó, lần lượt Namor, Ghost, Doctor Strange và Ancient One đã được NetEase giới thiệu trong tựa game này.
Nguồn: https://gamek.vn/vision-duoc-xem-la-sao-qua-ta-cuc-nang-o-avengers-infinity-war-nhung-trong-marvel-super-war-thi-se-khac-day-20200210114057501.chn