Vợ chồng Deadpool - Ryan Reynolds quyên góp 1 triệu USD hỗ trợ chống COVID-19
Vợ chồng Deadpool - Ryan Reynolds quyên góp 1 triệu USD hỗ trợ chống COVID-19

Vợ chồng Deadpool - Ryan Reynolds quyên góp 1 triệu USD hỗ trợ chống COVID-19

Ryan Reynolds mới đây đã thông báo trên mạng xã hội rằng mình và vợ đã quyên góp số tiền khủng nhằm chống lại dịch COVID-19.


Chỉ một ngày sau khi cặp đôi Ryan Reynolds và Blake Lively tuyên bố công ty điện thoại di động Mint của họ đang cung cấp dịch vụ miễn phí cho khách hàng mới và khách hàng hiện tại giữa đại dịch coronavirus, họ đã tuyên bố mình đang quyên góp 1 triệu đô la cho các nỗ lực phi lợi nhuận ở Canada để giúp đỡ những người bị ảnh hưởng bởi bệnh tật. Reynolds đã thông báo tin này qua một bài đăng trên Instagram vào chiều thứ Hai và cũng không quên “đá đểu” người bạn Hugh Jackman của mình.


Ngôi sao của Deadpool cho biết thêm: “Hãy chăm sóc cơ thể và trái tim của bạn. Hãy chừa chỗ cho niềm vui. Gọi cho “ai đó” bị cô lập và có thể cần được kết nối”, trước khi thêm số giả của Hugh Jackman bằng biểu tượng cảm xúc.


Vợ chồng deadpool quyên góp 1 triệu usd ủng hộ covid 19 - 2


Dù cho đại dịch có gây xáo trộn như thế nào đi nữa, hai “ông thần” này vẫn sẽ cà khịa nhau. Chúng ta hãy đợi xem, Hugh Jackman sẽ phản pháo như thế nào. Ngoài ra, vào tối chủ nhật tuần trước, hãng Mint của cặp đôi Hugh Jackman và Blake Lively cũng đã thông báo rằng “tất cả khách hàng hiện tại và khách hàng mới” sẽ nhận được các tiện ích bổ sung dữ liệu tốc độ cao không giới hạn miễn phí nhằm giúp đỡ người dân đối phó với dịch COVID-19.
Nguồn: https://cuongphim.com/vo-chong-ryan-reynolds-quyen-gop-1-trieu-usd-ho-tro-chong-covid-19-va-van-khong-quen-ca-khia-hugh-jackman/